The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phối hợp chăm lo Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
05/12/2019 - Lượt xem: 1261
Nhằm góp phần chăm lo đời sống cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh nhất là người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý, Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có công văn số 2653/UBND-KGVX về phối hợp thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020.

Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy trong hoạt động thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Ia Phí, huyện Chư Păh.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Hội Chữ thập đỏ tỉnh chủ trì, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm triển khai thực hiện Phong trào “Tet vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Chỉ đạo, hướng dẫn Hội Chữ thập đỏ các cấp nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ hoạt động nhân đạo tại địa phương theo tinh thân Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo tham mưu Ủy ban nhân dân cùng cấp tổ chức Phong trào đạt hiệu quả.

Đồng thời, kiểm tra giám sát, đôn đốc việc triển khai thực hiện Phong trào trên địa bàn tỉnh. Động viên các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia ủng hộ nguồn lực đồng hành với địa phương thực hiện Phong trào.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG