The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Chư Sê và huyện Chư Prông
07/01/2022 - Lượt xem: 1782
Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, uống nước nhớ nguồn, chung tay vì người nghèo, trong sáng ngày 07 tháng 01 năm 2022, đồng chí Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thăm và trao tặng nhà tình nghĩa cho 02 hộ nghèo, có công với cách mạng tại huyện Chư Sê và huyện Chư Prông.

Đồng chí Rah Lan Chung trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Chư Sê.

Tại huyện Chư Sê, hộ gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa là hộ gia đình bà Kpuih Khớp, thuộc hộ nghèo tại xã Hbông. Ngôi nhà trị giá 120 triệu đồng, có diện tích 60,5m2, gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh.

Tại huyện Chư Prông, hộ gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa là hộ bà Kpă H’Ó. Bà là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà được xây dựng trị giá 150 triệu đồng, có phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh.

Đồng chí Rah Lan Chung trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Chư Prông.

Những ngôi nhà tình nghĩa được trao tặng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng như cấp ủy, chính quyền với các hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng. Phát biểu tại những nơi trao tặng nhà, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn ngôi nhà sẽ là nền tảng, động lực để 2 gia đình cố gắng vượt khó, vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ấm no hơn. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, ban, ngành, các mạnh thường quân có thêm nhiều hoạt động sẻ chia, nghĩa tình, thiết thực và tiếp tục dành nhiều hơn nữa sự quan tâm, chăm lo cho người nghèo, người có công với cách mạng, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh để họ vươn lên trong cuộc sống.

Các gia đình được trao tặng nhà bày tỏ sự xúc động và lòng cảm ơn chân thành đến đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng như cấp ủy, chính quyền các cấp trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ cho các gia đình có được ngôi nhà khang trang, kiên cố, góp phần ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đức Thịnh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG