The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Mang Yang:Tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
28/07/2019 - Lượt xem: 1749
Ngày 26-7, Liên đoàn Lao động huyện Mang Yang tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929-28-7-2019), gặp mặt cán bộ công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ và tuyên dương cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu của huyện năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Thái Dũng-Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

 

 Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2019. Ảnh: Hà Phương
Biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2019. Ảnh: Hà Phương
 
Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại chặng đường vẻ vang của Công đoàn Việt Nam nói chung và Công đoàn tỉnh Gia Lai, Công đoàn huyện Mang Yang từ khi thành lập đến nay.
 
Là một bộ phận của Công đoàn Việt Nam, những năm qua, hoạt động Công đoàn huyện Mang Yang đã đạt được kết quả toàn diện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu nguyện vọng chính đáng của đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động. Các cấp công đoàn huyện Mang Yang đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động chăm lo phúc lợi cho đoàn viên; đề ra nhiều biện pháp linh hoạt, tham mưu, đề xuất kịp thời giải quyết những vụ việc liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của công nhân viên chức người lao động.
 
Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã có nhiều tham luận nhằm góp phần tạo sự thống nhất trong tổ chức và tạo sự chuyển biến mới trong hoạt động Công đoàn; cổ vũ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành vượt mức toàn diện các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2019…
 
Dịp này, UBND huyện, Liên đoàn Lao động huyện Mang Yang đã biểu dương, khen thưởng cho 4 tổ chức công đoàn cơ sở và 50 đoàn viên tiêu biểu năm 2019. Liên đoàn Lao động huyện đã trao số tiền 80 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ cho 3 hộ đoàn viên khó khăn xây dựng và sửa chữa nhà ở. Hỗ trợ 11 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với số tiền 13.500.000 đồng.           

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG