The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tổng giá trị hoạt động nhân đạo quý I-2022 đạt trên 28,4 tỷ đồng
12/04/2022 - Lượt xem: 239
Theo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai, tổng giá trị hoạt động nhân đạo trong quý I-2022 đạt 28,478 tỷ đồng (tăng 6,5 tỷ đồng so với quý I-2021).

Theo đó, trong quý I-2022, Tỉnh hội đã tập trung chỉ đạo các cấp Hội trong tỉnh bám sát chức năng nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể. Đặc biệt, quan tâm chỉ đạo tổ chức có hiệu quả phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2022. Công tác kết nối với các tổ chức, cá nhân, nhà tài trợ tiếp tục được quan tâm; từ đó nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ mới và truyền thống đã tiếp tục đồng hành, phối hợp với Hội thực hiện tốt công tác nhân đạo trên địa bàn. Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được quan tâm, tổ chức kịp thời các đợt tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân và trọng tâm là hoạt động phòng-chống dịch Covid-19.

3 tháng đầu năm nay, Tỉnh hội cũng chủ động tham mưu cho UBND tỉnh triển khai phong trào hiến máu tình nguyện trước, trong và sau Tết Nguyên đán, không để xảy ra tình trạng thiếu máu điều trị bệnh. Trong quý I, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với các đơn vị đã tổ chức tiếp nhận 5.260 đơn vị máu an toàn, góp phần đảm bảo công tác điều trị tại các cơ sở khám-chữa bệnh.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG