The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tôn vinh phụ nữ khuyết tật tiêu biểu
20/04/2023 - Lượt xem: 73
Sáng 18-4, tại TP. Pleiku, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai tổ chức giao lưu “Tỏa sáng những vầng trăng khuyết”; tư vấn chính sách, biểu dương những phụ nữ khuyết tật giàu nghị lực tiêu biểu.

Tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể; Hội bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh; 125 hội viên, phụ nữ khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Gia Lai: Tôn vinh phụ nữ khuyết tật tiêu biểu  ảnh 1

Phụ nữ khuyết tật giao lưu tại chương trình. Ảnh: Minh Châu

Gia Lai hiện có khoảng 12 ngàn người khuyết tật, trong đó có hơn 7 ngàn phụ nữ. Những năm qua, Hội LHPN các cấp phối hợp với các ngành chức năng đồng hành, hỗ trợ phụ nữ khuyết tật vượt qua mặc cảm, nâng cao năng lực bản thân, vươn lên trong cuộc sống. Nhiều phụ nữ khuyết tật đã vượt qua nghịch cảnh, trở thành những tấm gương tỏa sáng giữa đời thường. Các chị là nguồn cảm hứng, là động lực tiếp sức cho những chị em phụ nữ khuyết tật khác vượt lên số phận không may mắn, tạo ra giá trị tốt đẹp cho bản thân, cộng đồng.

Chương trình giao lưu “Tỏa sáng vầng trăng khuyết” là dịp để những hội viên phụ nữ khuyết tật có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong hành trình vượt khó, phát triển kinh tế gia đình, nuôi dạy con cái; đồng thời bày tỏ mong muốn, khát vọng của bản thân; qua đó thúc đẩy sự tự tin của phụ nữ khuyết tật, lan tỏa những giá trị sống tích cực tới cộng đồng.

Tại chương trình, đại diện Sở lao động-Thương binh và Xã hội thông tin các chế độ, chính sách cho người khuyết tật nói chung, phụ nữ khuyết tật nói riêng; đồng thời tư vấn, giải đáp thắc mắc của chị em về các chế độ chính sách cho hội viên phụ nữ khuyết tật.

Gia Lai: Tôn vinh phụ nữ khuyết tật tiêu biểu  ảnh 2

Bà Rơ Chăm H'Hồng-Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen những phụ nữ khuyết tật tiêu biểu. Ảnh: Minh Châu

Dịp này, Hội LHPN tỉnh đã tặng bằng khen cho 25 hội viên, phụ nữ khuyết tật tiêu biểu ở các địa phương trong tỉnh. Ngoài ra, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh Đông Gia Lai, Sư cô Thích Nữ Minh Túc cùng một số nhà hảo tâm tặng quà động viên phụ nữ khuyết tật tiêu biểu.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/gia-lai-ton-vinh-phu-nu-khuyet-tat-tieu-bieu-post234938.html

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG