The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tổ chức phong trào "Tết trồng cây"
23/02/2021 - Lượt xem: 1336
Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 413/SNNPTNT-CCKL về việc tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ và phát triển rừng năm 2021.
 
Cán bộ và người dân tham gia trồng cây trong khuôn viên Nhà lưu niệm Anh hùng Wừu (xã Đak Sơ Mei, huyện Đak Đoa). Ảnh: Minh Triều
Cán bộ và người dân tham gia trồng cây trong khuôn viên Nhà lưu niệm Anh hùng Wừu (xã Đak Sơ Mei, huyện Đak Đoa). Ảnh: Minh Triều

Theo đó, Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021 vào thời điểm thích hợp, bảo đảm cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.

Các sở, ban, ngành của tỉnh; các lực lượng Kiểm lâm, Công an, Quân đội; các đoàn thể, tổ chức kinh tế-xã hội; các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn tỉnh tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cá nhân, tập thể, đoàn thể của cơ quan, đơn vị mình đối với công tác phát triển rừng và trồng cây xanh, bảo vệ môi trường; chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị hiện trường trồng cây, trồng rừng năm 2021 của cơ quan, đơn vị. 
 
Tại TP. Pleiku, UBND thành phố chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị hiện trường các điều kiện cần thiết để tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, dự kiến là vào ngày 19-5-2021; mời UBND tỉnh và các sở, ngành, đơn vị đứng chân trên địa bàn thành phố cùng tham gia.
 
Đối với công tác bảo vệ và phát triển rừng, Chi cục Kiểm lâm và các đơn vị chủ rừng triển khai thực hiện các nội dung theo Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 31-12-2020 của Thủ tướng Chính phủ; Công văn số 50/BNN-TCLN ngày 6-1-2021 của Bộ Nông nghiệp và PTNT.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG