Unable to connect to the remote server Gia Lai: Tổ chức Hội nghị biểu dương già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc thiểu số
28/11/2014 - Lượt xem: 2350
Sáng 28-11, Ủy ban MTTQ tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị biểu dương già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2014.
Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Lê Hòa
Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Lê Hòa
Tới dự buổi lễ có các ông: Phạm Thế Dũng-Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch UBND tỉnh, Dương Văn Trang-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy-Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Gia Lai cùng đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể tỉnh và 1.449 già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu đại diện cho nhân dân của gần 1.300 thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đây là dịp để biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu. Qua đó, động viên họ phát huy hơn nữa vai trò trong quá trình xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
 
Trong các năm qua, bằng uy tín và sự sáng tạo của mình, các già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu đã tích cực vận động dân làng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo làm ăn, phát triển sản xuất, góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Không chỉ là lực lượng nòng cốt, chủ động, tích cực phối hợp với các cấp, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể đấu tranh có hiệu quả với các âm mưu, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động; giải quyết có hiệu quả các vụ tranh chấp, khiếu kiện và hòa giải trong nội bộ khu dân cư, họ còn là những hạt nhân vững chắc góp phần quan trọng trong việc xây dựng các buôn làng văn hóa, giàu mạnh và bình yên.
 
Các đại biểu già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu tỉnh Gia Lai về tham dự lễ biểu dương. Ảnh: Lê Hòa
Các đại biểu già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu tỉnh Gia Lai về tham dự lễ biểu dương. Ảnh: Lê Hòa
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thế Dũng, nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu trong cộng đồng trong công tác góp phần đưa các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước tới nhân dân cũng như góp phần vận động, tuyên truyền nhân dân giữ vững an ninh chính trị, không tin, không nghe theo lời kẻ xấu, chăm lo phát triển kinh tế... Thời gian đến, hy vọng rằng, các già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu sẽ tiếp tục phát huy ngày càng tốt hơn nữa vai trò và khả năng của mình, chung tay của Đảng, Nhà nước và nhân dân xây dựng địa phương ngày càng phát triển ổn định và giàu mạnh.
 
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã tặng bằng khen cho 51 già làng, trưởng thôn, cá nhân tiêu biểu có thành tích và cống hiến xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân. Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Gia Lai cũng tặng bằng khen cho 49 cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác này trong thời gian qua.
 
(Theo GLO)

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG