The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tặng 250 suất quà Tết cho các đối tượng khó khăn
18/01/2022 - Lượt xem: 1182
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các hội, đoàn thể, địa phương trong tỉnh Gia Lai vừa tổ chức nhiều chương trình tặng quà Tết cho các đối tượng khó khăn.
Theo đó, ngày 17-1, tại xã Ia Hiao (huyện Phú Thiện), Quỹ Hỗ trợ phụ nữ phát triển tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương”. Chương trình đã trao 50 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho 50 hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Hiao.
 
Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội đối với hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về, giúp chị em đón Tết cổ truyền thêm đầm ấm.
 
Bà Võ Hoàng Lan-Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Thiện trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Hiao. Ảnh: Vũ Chi
Bà Võ Hoàng Lan-Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Thiện trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Hiao. Ảnh: Vũ Chi
 
* Sáng 16-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Phông phối hợp với nhóm từ thiện Hoa Hướng Dương (tỉnh Bình Dương) và UBND xã Ia Pia (huyện Chư Prông) tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022, tặng quà cho người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại địa phương.
 
Theo đó, đoàn đã trao 100 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người dân khó khăn đang thực hiện cách ly y tế nhằm phòng-chống Covid-19 tại xã Ia Pia. Mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm và một số nhu yếu phẩm khác. Toàn bộ kinh phí quà tặng trên do nhóm từ thiện Hoa Hướng Dương vận động, tài trợ.
 
* Trước đó, ngày 14-1, Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh Gia Lai phối hợp với Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh tặng 25 suất quà (trị giá gần 10 triệu đồng) cho 25 hộ nghèo của xã Gào (TP. Pleiku). 
 
Dịp này, Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến phường Tây Sơn (TP. Pleiku) phối hợp với Hội Đông y thành phố thăm, tặng quà cho 75 gia đình chính sách, người có công, thương-bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam/dioxin với tổng trị giá quà tặng là 22,5 triệu đồng.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG