The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Nâng mức cho vay tối đa lên 100 triệu đồng đối với hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo
07/01/2020 - Lượt xem: 1151
Để vốn tín dụng ưu đãi thực sự phát huy hiệu quả trong hoạt động sản xuất của người dân; đồng thời, để hộ nghèo được tiếp cận vốn vay ưu đãi mức tối đa, trong năm qua, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã tích cực triển khai các biện pháp nhằm phát huy có hiệu quả việc triển khai vốn tín dụng chính sách và đạt được những kết quả khả quan.

Theo thông tin từ Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh, trong năm 2019, doanh số cho vay hộ nghèo của Ngân hàng đạt 251,3 tỷ đồng/6.975 lượt hộ vay, cho vay hộ cận nghèo đạt 322 tỷ đồng/8.407 lượt hộ vay, cho vay hộ mới thoát nghèo đạt 344,2 tỷ đồng/8.580 lượt hộ vay. Không chỉ ưu tiên về nguồn vốn, năm 2019, Ngân hàng đã triển khai có hiệu quả việc nâng mức cho vay tối đa lên 100 triệu đồng đối với hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo theo Quyết định số 12/QĐ-HĐQT, ngày 22 tháng 2 năm 2019 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Theo đó, toàn tỉnh có 246 hộ được vay với số tiền 15,1 tỷ đồng.

Thời gian tới, Ngân hàng sẽ phối hợp với chính quyền địa phương các cấp quan tâm, chủ động triển khai thực hiện các nội dung liên quan nhằm góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác tác giảm nghèo trên địa bàn tỉnh.

Lam Giang

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG