The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Lãnh đạo tỉnh chúc Tết gia đình chính sách
30/01/2019 - Lượt xem: 1614
Ngày 29-1, đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết 2 đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và 5 gia đình người có công tiêu biểu tại thị xã Ayun Pa.
 Đồng chí Hồ Văn Niên thăm và chúc Tết gia đình thương binh Phan Thị Tựu (bôn Hoai, xã Chư Băh). Ảnh: Hồng Thi
Đồng chí Hồ Văn Niên thăm và chúc Tết gia đình thương binh Phan Thị Tựu (bôn Hoai, xã Chư Băh). Ảnh: Hồng Thi
 
Theo đó, đoàn đã đến thăm gia đình 2 đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh là Rơ Chăm Thép và Rơ Chăm Briu; cùng 5 gia đình người có công tiêu biểu, gồm các ông, bà: Phan Thị Tựu (bôn Hoai, xã Chư Băh), Đỗ Văn Minh (tổ 8, phường Sông Bờ), Nguyễn Thị Bửu (tổ 4, phường Đoàn Kết), Nguyễn Thị Thúy (tổ 5, phường Hòa Bình) và Y Vong (tổ 5, phường Cheo Reo).
 
Tại những nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, tình hình phát triển kinh tế; đồng thời chúc các gia đình sang năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu ra sức học tập, lao động, trở thành những người có ích cho xã hội.
 
* Cùng ngày, đoàn công tác do đồng chí Rah Lan Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Pleiku, huyện Chư Pah.  
 
 
Đồng chí Rah Lan Chung-Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm và chúc Tết các gia đình chính sách. Ảnh: Phương Linh
Đồng chí Rah Lan Chung-Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy thăm và chúc Tết các gia đình chính sách. Ảnh: Phương Linh
 
Tại TP. Pleiku, đoàn công tác đã đến thăm 2 gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa gồm: ông Nguyễn Hoàng và bà Quách Thị Hường. Tại huyện Chư Pah, đoàn đã đến thăm 5 gia đình chính sách, người có công gồm: ông Lê Ngọc Bá (thương binh), ông Ngô Kim Thạnh và bà Cao Thị Điểu (bị nhiễm chất độc hóa học, xã Nghĩa Hòa), bà Luch và ông Jut (đối tượng bị địch bắt tù đày, thị trấn Phú Hòa). Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Rah Lan Chung đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến các gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương cho con cháu, tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.
 
Tiếp đó, đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Quân y 15 (Binh đoàn 15), Bệnh viện Quân y 211 (Quân đoàn 3) và Bệnh viện Đại học Y Dược-Hoàng Anh Gia Lai. Tại các đơn vị đến thăm, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy bày tỏ tin tưởng các bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng khám-chữa bệnh, nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG