The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Không tổ chức lễ phát động trong Tháng hành động vì ATTP năm 2020
15/04/2020 - Lượt xem: 1306
Ngày 14-4, ông Nguyễn Văn Đang- Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Gia Lai cho biết: Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2020 diễn ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai từ ngày 15-4 đến 15-5 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm”.

 

Tháng hành động vì ATTP diễn ra trên toàn tỉnh từ ngày 15-4 đến 15-5. Ảnh: Như Nguyện
Tháng hành động vì ATTP diễn ra trên toàn tỉnh từ ngày 15-4 đến 15-5. Ảnh: Như Nguyện
 
Chủ đề này nhằm tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm ATTP. Trong Tháng hành động, công tác giáo dục, truyền thông sẽ được đẩy mạnh tăng cường; thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP góp phần giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng.
 
Theo Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh, thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Công điện số 04/CĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai về triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, Tháng hành động vì ATTP năm nay sẽ không tổ chức lễ phát động. Công tác thanh kiểm tra cũng sẽ tạm dừng và chỉ thực hiện thanh tra đột xuất đối với các cơ sở có dấu hiệu vi phạm pháp luật hoặc theo chỉ đạo từ cấp trên.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/721/202004/gia-lai-khong-to-chuc-le-phat-dong-trong-thang-hanh-dong-vi-attp-nam-2020-5678037/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG