The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai hỗ trợ về thông tin, kiến thức cho người nghèo
05/02/2023 - Lượt xem: 105
Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có công văn chỉ đạo các sở, ban ngành, địa phương quan tâm hỗ trợ về thông tin, kiến thức cho người nghèo.

Bà Rơ Lan Bem (làng Pó, xã Ia Kly, huyện Chư Prông) được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hỗ trợ 1 con bò giống, nay đã phát triển lên 4 con. Ảnh: Anh Huy

Theo đó, triển khai văn bản số 953-CV/TU ngày 16-1-2023 của Tỉnh uỷ về việc nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện các mô hình, phong trào, cuộc vận động trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp giải quyết những khó khăn, vướng mắc của các cơ quan, đơn vị địa phương trong quá trình thực hiện các phong trào, mô hình, cuộc vận động do Trung ương và tỉnh phát động theo thẩm quyền, đúng quy định.

Đặc biệt, quan tâm hỗ trợ thông tin, kiến thức cho người nghèo. Đồng thời, tận dụng các nguồn lực về vốn vay ưu đãi; lồng ghép nguồn lực từ các chương trình, dự án mục tiêu quốc gia để đầu tư, hỗ trợ các phong trào, mô hình, cuộc vận động hoạt động thiết thực, hiệu quả. Chú trọng hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi, tập huấn ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, liên kết sản xuất cho đoàn viên, hội viên và người dân ở cơ sở, vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

 

Cùng với đó, UBND tỉnh đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội của tỉnh, trong quá trình tổ chức thực hiện văn bản số 953-CV/TU của Tỉnh ủy, trao đổi thông tin với UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền để phối hợp tổ chức thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Tỉnh uỷ.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/gia-lai-ho-tro-ve-thong-tin-kien-thuc-cho-nguoi-ngheo-post229678.html

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG