Unable to connect to the remote server Dịp lễ 2-9: Đảm bảo phương tiện di chuyển cho trên 16.300 lượt hành khách
04/09/2018 - Lượt xem: 1547
Theo Ban An toàn giao thông tỉnh, dịp lễ Quốc khánh (2-9) năm 2018 việc tổ chức và thực hiện vận chuyển khách trên địa bàn tỉnh bảo đảm thuận lợi, an toàn, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của nhân dân. Không xảy ra tình trạng tồn đọng khách tại các bến xe.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Theo đó, đã thực hiện được 741 chuyến xe, vận chuyển 16.301 lượt hành khách, bảo đảm đủ phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân. Các bến xe và các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách đã chủ động có kế hoạch tăng cường thêm phương tiên, không phụ thu giá vé chiều xe rỗng để phục vụ hành khách.

Toàn tỉnh xảy ra 02 vụ tai nạn giao thông, trong đó có 01 vụ va chạm và 01 vụ gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra trên QL.19 và đường Hồ Chí Minh (địa bàn thị xã An Khê và huyện Chư Pưh). Nguyên nhân hiện đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Phát hiện và lập biên bản 321 trường hợp vi phạm, xử phạt 104 trường hợp, phạt tiền 30 triệu đồng; tạm giữ 01 ô tô, 70 xe mô tô và 140 giấy tờ phục vụ công tác xử lý.

Công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm được tăng cường.

Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải đã bố trí công chức nghiệp vụ thường trực và công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của nhân dân về tình hình trật tự giao thông và công tác vận tải. Đã huy động 100% Thanh tra giao thông phối hợp với lực lượng CSGT thực hiện tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các Quốc lộ, đặc biệt là những vị trí có mật độ giao thông cao, khu vực bến xe để kịp thời phát hiện, nhắc nhở và xử lý chủ phương tiện, lái xe vi phạm quy định của nhà nước về vận tải khách, xử lý nghiêm tình trạng “xe dù, bến cóc”.

Lực lượng CSGT toàn tỉnh trực 100% quân số, tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn, không để xảy ra đua xe, ùn tắc giao thông trong dịp Lễ.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG