The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chư Sê: Tổ chức chương trình "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam" 2019
27/07/2019 - Lượt xem: 1226
Chiều 26-7, tại chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã tổ chức chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” năm 2019, nhân kỷ niệm 58 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2019) và Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10-8). Tới dự chương trình, có ông Nguyễn Dũng-Giám đốc Sở Tài chính; ông Nguyễn Hồng Hà-Bí thư Huyện ủy Chư Sê; bà Kpuih H'Lê-Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Sê cùng đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ trong và ngoài tỉnh tham dự.

 

Quang cảnh lễ trao quà cho người khuyết tật. Ảnh: Hà Phương
Quang cảnh lễ trao quà cho người khuyết tật. Ảnh: Hà Phương
 
Tại chương trình, Hội đã trao tặng 43 xe lăn cho các đối tượng là người khuyết tật (mỗi xe lăn trị giá 2,5 triệu đồng) và 300 suất quà (mỗi suất quà trị giá 450 ngàn đồng, gồm 300 ngàn đồng tiền mặt, 150 ngàn đồng bằng hiện vật) cho các gia đình là nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Nguồn kinh phí được các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ.
 
Cũng tại chương trình, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Chư Sê đã trao bằng tri ân và biểu trưng cho đại diện các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã đồng hành, có nhiều đóng góp trong hoạt động thiện nguyện vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin thời gian qua. 
 
 
Ông Nguyễn Xuân Thủy-Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Chư Sê trao bằng tri ân cho các đơn vị tài trợ. Ảnh: Hà Phương
Ông Nguyễn Xuân Thủy-Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Chư Sê trao bằng tri ân cho các đơn vị tài trợ. Ảnh: Hà Phương
 
Đây là hoạt động thiết thực nhân tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin, đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp, ngành và xã hội đối với những nạn nhân nhiễm chất độc da cam, giúp các gia đình có động lực vươn lên trong cuộc sống.
 
Dịp này, ông Nguyễn Dũng-Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Gia Lai trao tặng cho ông Hoàng Tiến Tăng-nguyên là Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Chư Sê (tổ dân phố 6, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) một chiếc xe lăn điện trị giá 12 triệu đồng.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG