The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao quà Tết cho bà con nghèo xã Ia Kreng
24/01/2022 - Lượt xem: 1073
Sáng 22/1, đoàn công tác của tỉnh Gia Lai do đồng chí Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến tặng quà Tết cho hộ nghèo và cận nghèo ở xã Ia Kreng (huyện Chư Păh).

Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Huyện ủy Chư Păh và Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh, Công ty TNHH một thành viên Trang Đức. Tại nơi đến thăm, đoàn công tác đã tặng 499 suất quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo của xã Ia Kreng. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. 

Đồng chí Thái Thanh Bình trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Lê Văn Ngọc
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình (bìa trái) trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xã Ia Kreng. Ảnh: Lê Văn Ngọc
 
Để đảm bảo an toàn phòng-chống dịch Covid-19, UBND xã Ia Kreng đã bố trí điểm trao quà khá rộng rãi và chia theo từng khu vực, thời gian khác nhau nhằm tránh tập trung đông người. Người dân được sát khuẩn tay, bố trí ghế ngồi giữ khoảng cách và phát khẩu trang miễn phí tại chương trình.
 
Chia sẻ niềm vui với người dân xã Ia Kreng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình cho hay: “Phần quà không lớn nhưng là tấm lòng của các cơ quan, đơn vị, góp phần giúp bà con đón Tết tươi vui, no ấm hơn, cùng hướng đến một năm mới thắng lợi, đời sống kinh tế-xã hội phát triển mạnh mẽ để nhanh chóng thoát nghèo”. 
 
Người dân đến nhận quà được bố trí chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách, an toàn phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Văn Ngọc
Người dân đến nhận quà được bố trí chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách, an toàn phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Văn Ngọc

Toàn xã Ia Kreng có 578 hộ dân thì có đến 499 hộ nghèo và cận nghèo, tất cả đều là người dân tộc Jrai. Trong đó, hộ nghèo chiếm gần 68% và hộ cận nghèo chiếm gần 19%. Được biết, trước thềm năm mới, các đoàn công tác của tỉnh, huyện, công ty thủy điện và các Mạnh Thường Quân cũng đã đến trao khoảng 970 suất quà cho người dân, trong đó tập trung vào các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG