The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng
21/07/2021 - Lượt xem: 1504
Sáng 21-7, đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn TP. Pleiku nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/72021).

Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng, gồm: Lê Thị Diện (90 tuổi, tổ dân phố 4, phường Thắng Lợi) và Lê Thị Kiệt (101 tuổi, tổ dân phố 3, phường Đống Đa). Cả 2 Mẹ đều có chồng và con hi sinh trong các cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Thăm, tặng quà Mẹ Lê Thị Diện tại phường Thắng Lợi

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam Anh hùng cùng gia đình. Qua đây, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ và biết ơn những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước và các Mẹ đã có nhiều cống hiến, hi sinh cho nền độc lập tự do của nước nhà, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc như ngày nay.

Thăm, tặng quà Mẹ Lê Thị Kiệt tại phường Đống Đa

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các Mẹ giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu trong gia đình và xã hội học tập, noi theo. Đồng thời, tiếp tục động viên, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nguyễn Đông

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG