The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Nghiêm cấm sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc để khai thác thủy sản
17/11/2014 - Lượt xem: 3148
Ngày 22/11/2014, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 4447/UBND-NL về việc triển khai Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 30/7/2014 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực thiện Chỉ thị số 01/1998/CT-TTg ngày 02/01/1998 về nghiêm cấm sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc để khai thác thủy sản và tăng cường bảo vệ nguồn lợi thủy sản trong thời gian tới.

Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với các ỏ, ngành, đoàn thể và chính quyền tiếp tục tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung Chỉ thị số 19/CT-TTg và các văn bản có liên quan đến công tác bảo vệ nguồn lợi thủy sản để các tổ chức, cá nhân liên quan biết, thực hiện. Tham mưu, đề xuất quy định vùng cấm, thời gian cấm, ngư cụ cấm và đối tượng thủy sản cấm khai thác trên địa bàn tỉnh phù hợp với điều kiện thực tế. Tăng cường công tác thanh tra, đấu tranh ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng chất nổ, xung điện, các phương tiện và ngư cụ bị cấm sử dụng trong khai thác thủy sản tại các thủy vực ngoài tự tự nhiên trong địa bàn tỉnh.

Theo chức năng, nhiệm vụ, Sở Công thương, các lực lượng vũ trang quản lý nghiêm ngặt các nguồn thuốc nổ, kíp nổ, dây cháy chậm, chất độc của các tổ chức, cá nhân thuộc đối tượng quản lý, kiên quyết không để rò rỉ, thất thoát ra ngoài thị trường; xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật.

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, báo Gia Lai tập trung tuyên truyền các nội dung trên và ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát trên địa bàn theo tinh thần Chỉ thị số 19/CT-TTg.

Nhất Gia

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII - năm 2022
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG