The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Từ ngày 01/01/2018, thực hiện chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng đối với các cơ sở sản xuất và cung ứng nước sạch
20/10/2017 - Lượt xem: 2461
Ngày 17/10, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 735/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục, mức chi trả và thời gian chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng đối với các cơ sở sản xuất và cung ứng nước sạch trên địa bàn cấp huyện.

Theo đó, đối tượng phải chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng là 15 cơ sở sản xuất và cung ứng nước sạch bán cho người tiêu dùng. Sản lượng nước để tính tiền chi trả dịch vụ môi trường rừng là sản lượng nước của các cơ sở sản xuất và cung ứng nước sạch bán cho người tiêu dùng. Thời gian chi trả thực hiện từ ngày 01/01/2018, đối với những cơ sở sản xuất và cung ứng nước sạch có sử dụng nguồn nước từ môi trường rừng phát sinh sau ngày 01/01/2018, thì thời điểm chi trả được tính từ ngày có hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng xúc tiến các điều kiện liên quan để phối hợp với các cơ sở sản xuất và cung ứng nước sạch trên địa bàn cấp huyện thực hiện ký kết hợp đồng ủy thác và thực hiện nhiệm vụ quản lý chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng theo quy định hiện hành.

Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở sản xuất và cung ứng nước sạch trên địa bàn huyện chấp hành nghĩa vụ chi trả dịch vụ môi trường rừng theo đúng quy định và cung cấp thông tin cho Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh khi có phát sinh các cơ sở sản xuất và cung ứng nước sạch bán cho người tiêu dùng trên địa bàn cấp huyện.

Các đơn vị quản lý cơ sở khai thác, sản xuất và cung ứng nước sạch trên địa bàn cấp huyện: Thực hiện ký kết hợp đồng ủy thác chi trả dịch vụ môi trường rừng với Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh; tự kê khai, chịu trách nhiệm với kết quả kê khai và thực hiện việc chi trả dịch vụ môi trường rừng theo đúng quy định.

Hữu Long

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII - năm 2022
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG