The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ”
04/11/2014 - Lượt xem: 9897
Đó là chỉ đạo của đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tại Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng Bí thư cấp ủy, cấp huyện (lớp thứ 3) Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức sáng 04/11, tại Hà Nội.
 

 Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu tại Lễ khai giảng (Ảnh: HM)

Đồng chí Tô Huy Rứa nhấn mạnh: Đối tượng của lớp học là các đồng chí bí thư cấp ủy cấp huyện, là cấp sát cơ sở nhất và thực tế cho thấy có nhiều vấn đề mới, phát sinh từ cơ sở mà hằng ngày các đồng chí phải lãnh đạo giải quyết. Vì vậy, Lớp bồi dưỡng là cơ hội quý để các đồng chí học viên có điều kiện củng cố, trau dồi kiến thức, tổng kết thực tiễn lý luận, trao đổi kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý và xử lý các tình huống ở từng địa phương.

Cho rằng, những nội dung chương trình của khóa học chỉ là một mặt của quá trình bồi dưỡng kiến thức, quan trọng hơn là công tác tổ chức giảng dạy và học tập, vì vậy, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đề nghị Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tiếp tục cải tiến phương pháp giảng dạy theo hướng phát huy sáng tạo của mỗi học viên; nâng cao chất lượng các buổi thảo luận chuyên đề, để trao đổi kinh nghiệm, phát huy sự tìm tòi, suy nghĩ sáng tạo của các đồng chí học viên.

Các đồng chí học viên phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ”, tập trung cao độ vào việc học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt nhất nội dung chương trình đề ra; rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật theo đúng quy định của lớp học và của Học viện, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đồng chí Tô Huy Rứa mong muốn, Lớp bồi dưỡng Bí thư cấp ủy cấp huyện thực sự là diễn đàn để các đồng chí học viên trao đổi, thảo luận, nhận thức rõ hơn, sâu sắc hơn những vấn đề lý luận và thực tiễn, đồng thời cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, tạo điều kiện hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Tham dự Lớp bồi dưỡng Bí thư cấp ủy, cấp huyện thứ ba, các học viên sẽ thực hiện 5 chuyên đề lý thuyết, 9 chuyên đề kỹ năng và báo cáo kinh nghiệm thực tế. Các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, lý luận về xây dựng Đảng, nâng cao khả năng cần thiết để triển khai công tác lãnh đạo và tổ chức có hiệu quả công việc tại địa phương, cơ quan, đơn vị./.

(Theo ĐCSVN)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG