The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Kỷ luật đảng, miễn nhiệm thiếu tá đánh, đe dọa người tại trường học
02/04/2016 - Lượt xem: 3675
Ngày 1-4, ông Lê Đức Đạo-Trưởng Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết, cơ quan vừa họp, ra quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với Thiếu tá Trần Vũ Khiêm và miễn nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Ia Dơk đối với ông Khiêm.
Ảnh: Nguyễn Giác
Ảnh: Nguyễn Giác

Để có đầy đủ cơ sở và bằng chứng xác thực, sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện đã điều tra, xác minh làm rõ. Qua đó, đã xác định được vật cứng ông Khiêm dùng để đánh anh Nguyễn Đức Nam và cháu Nguyễn Ngọc Quang tại Trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, Đức Cơ) là “hộp quẹt hình cây súng k54, không có ổ đạn”. Đây là “hộp quẹt” sử dụng bằng pin để đốt thuốc. Hiện “hộp quẹt” này đang được Công an huyện thu giữ.

Trước đó, Công an huyện đã tiến hành họp, đình chỉ công tác 10 ngày đối với ông Khiêm. Ngày 17-3, lãnh đạo Công an huyện và một số cơ quan khác họp để xét kỷ luật ông Khiêm và đề nghị hình kỷ luật ông Khiêm với hình thức khiển trách.     

Qua xem xét, ngày 24-3, Hội đồng kỷ luật Công an tỉnh Gia Lai họp chính thức và đề nghị hình thức kỷ luật cảnh cáo, miễn nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Ia Dơk đối với ông Khiêm thay vì khiển trách như phía huyện đề xuất, xử lý.

Sau khi miễn nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Ia Đơk đối với ông Khiêm, ông Khiêm đã được rút về công tác tại Đội phụ trách xã thuộc Công an huyện Đức Cơ.

 

Song song việc kỷ luật cảnh cáo đối với cán bộ có những hành vi gây ảnh hưởng đến an ninh học đường, thì phía Đảng ủy xã Ia Dơk đã tiến hành họp phiên họp thường kỳ tháng 3-2016 do Ông Rơ Mah Thin-Bí thư Đảng ủy xã Ia Dơk chủ trì, với sự tham gia 13 đồng chí ủy viên ban chấp hành. Tại phiên họp, 13/13 phiếu thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với Thiếu tá Trần Vũ Khiêm-Trưởng Công an xã Ia Dơk.

Nội dung của phiên họp tiến hành kiểm điểm đối với ông Trần Vũ Khiêm chi bộ thôn Ia Mang, khẳng định ông Khiêm vi phạm điều lệ Đảng, không kiềm chế được bản thân dẫn đến sự việc xảy ra tại Trường THCS Quang Trung làm ảnh hưởng đến uy tín của chi bộ, Đảng ủy xã  đối với quần chúng nhân dân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG