The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ông Đặng Phan Chung trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
06/12/2016 - Lượt xem: 4671
Sáng 06/12, Tại kỳ họp thứ hai, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI. Các đại biểu Hội đồng nhân dân đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu các chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đồng chí Dương Văn Trang tặng hoa chúc mừng.

Theo đó, với 68/73 phiếu đồng ý, đồng chí Đặng Phan Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã trúng cử Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Phan Chung nhận định đây là vinh dự cho bản thân đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao mà Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân đã tin tưởng giao phó; với cương vị và trọng trách được giao, đồng chí sẽ kế thừa các công việc và những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nguyện đem hết khả năng, sức lực, và tâm huyết của mình để phục vụ Tổ quốc, cách mạng, nhân dân, xứng đáng là người đại biểu dân cử và phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Cùng với các đồng chí Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh nghiên cứu tiếp tục đổi mới phương pháp và lề lối làm việc để tổ chức thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ quyền hạn theo quy đinh của pháp luật và theo sự phân công của đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết quyết tâm thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước cũng như các mục tiêu nhiệm vụ các quyết định về chính sách của HDND tỉnh đã đề ra. Tập trung chỉ đạo tăng cường hoạt động giám sát để mỗi chính sách, nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh sát với thực tiễn hợp với lòng dân và nhanh chóng đi vào cuộc sống để hdnd ngày càng xứng đáng là cơ quan đại diện cho nguyện vọng ý chí và quyền lợi chính đáng của nhân dân.

Đồng chí cũng mong nhận được sự cộng tác chia sẻ phối hợp của các đồng chí trong Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các vị Đại biêu Hội đồng nhân dân và toàn thể bà con cử tri trong tỉnh, tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Kiên. Ảnh: Đăng Vũ

Cũng tại kỳ họp lần này, các Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã bỏ phiếu bầu Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh. Ông Nguyễn Trung Kiên - Thành ủy viên, Phó Trưởng phòng Kinh tế thành phố Pleiku đã trúng cử Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh  khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 với 69/73 phiếu bầu.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG