The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Gia Lai
31/05/2017 - Lượt xem: 3510
Sáng 31/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Gia Lai. Tham dự lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm Nguyễn Văn Quân-Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lê Phan Lương-Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Biên tập Báo Gia Lai.

 

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: T.N

Toàn cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Chất-Trưởng phòng Tổ chức-Cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đọc Quyết định số 662-QĐ/TU ngày 29-5-2017 do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Văn Trang ký về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Huỳnh Kiên-Phó Tổng Biên tập Phụ trách Báo Gia Lai được Ban Thường vụ Tỉnh ủy bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo Gia Lai kể từ ngày 1-6-2017.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quân-Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Gia Lai cho đồng chí Huỳnh Kiên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quân đã chúc mừng và động viên cá nhân đồng chí Huỳnh Kiên trong cương vị công tác mới, tiếp tục cùng tập thể Ban Biên tập Báo Gia Lai phát huy những thành quả đạt được của Báo Gia Lai trong quá trình 70 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, giữ vững định hướng chính trị trong công tác tuyên truyền của tờ Báo Đảng địa phương, quan tâm khắc phục những mặt tồn tại và hạn chế, không ngừng nâng cao chất lượng tin bài và các ấn phẩm báo chí, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, để tiếp tục xây dựng Báo Gia Lai  ngày càng phát triển, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai. 

  Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Quân trao Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: T.N
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Quân trao Quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Tổng Biên tập Báo Gia Lai Huỳnh Kiên đã bày tỏ niềm vinh dự và lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tín nhiệm giao trọng trách mới trong công tác, cũng như được tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan Báo tin tưởng, ủng hộ. Sau gần 2 năm về công tác ở Báo Gia Lai, giữ cương vị Phó Tổng Biên tập phụ trách, nay được giao nhiệm vụ Tổng Biên tập, đồng chí tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu rèn luyện, kế thừa thành quả các đồng chí lãnh đạo đi trước, cố gắng học hỏi đồng nghiệp, tiếp tục có những giải pháp phù hợp để xây dựng tờ báo ngày càng phát triển. Đồng thời, xây dựng tập thể nội bộ đoàn kết cùng phấn đấu làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao của Báo Gia Lai, xứng đáng với sự quan tâm của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Được biết thời gian qua, Báo Gia Lai tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo nhiệm vụ chính trị và nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc. Từ ngày 1-1-2017 báo in đã tăng từ 8 trang lên 12 trang. Hình thức tờ báo từng bước được cải tiến. Nội dung tin bài ngày càng phong phú và gần gũi bạn đọc.  Báo Gia Lai điện tử từ ngày 19-5-2017 đã thay đổi giao diện mới hiện đại và phong phú hơn. Báo ảnh Gia Lai từ đầu năm 2017 đến nay cũng đã nâng cao chất lượng nội dung và hình thức đáp ứng nhu cầu của bạn đọc...

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG