The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Vietinbank chấp thuận đề nghị chuyển nội dung tài trợ “Sóng và máy tính cho em”
24/05/2023 - Lượt xem: 248
Trước đề nghị chuyển đổi nội dung sử dụng nguồn tài trợ Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã có Công văn phản hồi với nội dung chấp thuận.

Vietinbank chấp thuận đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai chuyển số tiền 25 tỷ đồng hỗ trợ chương trình "Sóng và máy tính cho em" sang mua máy tính xách tay và thiết bị phụ trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc vùng kinh tế-xã hội khó khăn và vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Phương Vi

Cụ thể, Vietinbank chấp thuận theo đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia lai về việc thay đổi nội dung Vietinbank tài trợ cho Gia Lai từ ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ mua sắm máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid-19 sang hỗ trợ mua máy tính xách tay và thiết bị phụ trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc vùng kinh tế-xã hội khó khăn và vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh với kinh phí giữ nguyên là 25 tỷ đồng.

Vietinbank đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo Gia lai khẩn trương phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, chức năng của địa phương và Vietinbank-Chi nhánh Gia Lai tập trung đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện, sớm hoàn thành dự án, đảm bảo sử dụng nguồn kinh phí tài trợ của Vietinbank đúng mục đích, tiến độ, chất lượng và hiệu quả, tuân thủ đúng quy định của pháp luật và của Vietinbank.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/vietinbank-chap-thuan-de-nghi-chuyen-noi-dung-tai-tro-song-va-may-tinh-cho-em-post238005.html

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG