The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VFF thưởng nóng 1,4 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam
18/01/2018 - Lượt xem: 1127
Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tối 17/1 cho biết với thành tích lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển U23 Việt Nam giành quyền tham dự Tứ kết Vòng chung kết U23 châu Á 2018, VFF đã thưởng nóng 1,4 tỷ đồng ngay sau khi trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Syria kết thúc với tỷ số hòa 0-0.
Pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)


Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn xúc động cho biết với nỗ lực chiến đấu tới những phút cuối cùng, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã tạo ra mốc son lịch sử cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên lọt vào tứ kết Vòng chung kết U23 châu Á.

Để động viên và khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ, VFF quyết định thưởng nóng 1,4 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam. Đây là phần thưởng xứng đáng sau những nỗ lực không mệt mỏi của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo tại giải đấu này.

Trong giải đấu lần này, do rơi vào bảng D gồm các đối thủ rất mạnh là Hàn Quốc, Australia và Syria, VFF đã không đặt nặng chỉ tiêu thành tích đối với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã tạo nên kỳ tích khi giành vé vào Tứ kết với vị trí thứ 2 bảng D, được 4 điểm./.

Theo TTXVN

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG