The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Văn Quyết lập công, đội tuyển Việt Nam thắng dễ Singapore
22/09/2022 - Lượt xem: 108
Tối 21/9, trên sân Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh), đội tuyển Việt Nam đánh bại Singapore với tỷ số 4-0 trong một thế trận hoàn toàn áp đảo tại trận mở màn giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022.

Văn Quyết ghi bàn thắng mở tỷ số ở phút 37.

Đúng với những dự đoán trước trận, đội tuyển Việt Nam áp đảo Singapore ngay từ những phút đầu tiên và gần như chơi nửa sân. Trong giai đoạn đầu trận, Văn Quyết chơi nổi bật và tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm nhưng vẫn chưa thể tìm kiếm được bàn mở tỷ số.

Tuy nhiên, những nỗ lực của tiền đạo câu lạc bộ Hà Nội cũng được đền đáp ở phút thứ 37. Từ khoảng cách hơn 35m, Văn Quyết tung cú dứt điểm chìm hiểm hóc, đưa bóng qua một rừng chân hậu vệ và khiến cho thủ môn Singapore không có bất kỳ cơ hội nào để cản phá.

Sang đến hiệp 2, huấn luyện viên Park Hang Seo trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn chiếm lĩnh hoàn toàn thế trận. "Sao mai" của Hoàng Anh Gia Lai là Thanh Nhân trong lần đầu tiên thi đấu cho đội tuyển Việt Nam đã tỏa sáng với cú dứt điểm tinh tế ở góc hẹp để nâng tỷ số lên 2-0 ở phút thi đấu thứ 50.

Phan Văn Đức sau khi được tung vào sân cũng đóng góp đường kiến tạo như đặt để Hồ Tấn Tài dễ dàng đánh đầu nâng tỷ số lên 3-0. Sau Đình Duy, đến lượt Khuất Văn Khang cũng có bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 ngay trong lần đầu thi đấu cho đội tuyển Việt Nam khi tận dụng rất tốt sai lầm đối thủ.

Những phút cuối trận Singapore dù rất nỗ lực nhưng cũng không thể có được bàn thắng danh dự. Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-0 nhờ các pha lập công của Văn Quyết, Thanh Nhân, Hồ Tấn Tài và Khuất Văn Khang.

Theo Nhandan

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG