Unable to connect to the remote server Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống văn phòng cấp ủy
18/10/2020 - Lượt xem: 1590
Chiều 16/10, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2020). Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phước – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và hơn 60 cán bộ, công nhân viên, người lao động đang công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi tọa đàm, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Phước đã ôn lại chặng đường hình thành, phát triển đầy khó khăn, gian khổ, hy sinh trong sự nghiệp cách mạng của văn phòng cấp ủy nói chung và Văn phòng Tỉnh ủy Gia Lai nói riêng.

Văn phòng Tỉnh uỷ luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, từng bước trưởng thành về mọi mặt, xứng đáng với sự tin cậy của cấp uỷ. Trong suốt quá trình phấn đấu, xây dựng và từng bước trưởng thành, các thế hệ cán bộ, công chức qua các thời kỳ đã không ngừng rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tích cực học tập, nghiên cứu để nâng cao năng lực công tác, đổi mới phong cách làm việc và luôn phát huy truyền thống đoàn kết, ngày càng xứng đáng với yêu cầu, nhiệm vụ là cơ quan tham mưu, giúp cấp uỷ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo mọi hoạt động của Đảng bộ tỉnh. Nhiều cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy đã trở thành những cán bộ chủ chốt của tỉnh, các ngành, các huyện ủy, thị ủy, thành ủy. Cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy dù ở môi trường công tác nào, làm bất kỳ công việc gì được giao cũng luôn nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống của Văn phòng cấp ủy và sự tin cậy của Đảng.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong 75 năm qua, nhất là trong thời kỳ đổi mới, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tập thể Văn phòng Tỉnh ủy và nhiều cá nhân được nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Văn phòng Trung ương Đảng trao tặng như: Huân chương Lao động Hạng Nhất, Huân chương Lao động Hạng Nhì, Huân chương Lao động Hạng Ba, Cờ thi đua, Bằng khen; nhiều tổ lao động được công nhận tập thể lao động xuất sắc, nhiều đồng chí được công nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy hàng năm đều được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đó là thành quả của sự phấn đấu lâu dài, gian khổ và vô cùng vẻ vang của các thế hệ cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy qua các thời kỳ cách mạng.

Tọa đàm Kỷ niệm 90 năm ngày văn phòng cấp ủy là dịp để những người làm công tác văn phòng cấp ủy ôn lại và tiếp tục phát huy truyền thống Văn phòng cấp ủy “Tuyệt đối trung thành với Đảng, chủ động khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, tận tụy, đoàn kết, sáng tạo trong công việc, sống thủy chung, nghĩa tình” trong suốt chặng đường đã qua. Đồng thời, tự soi vào yêu cầu chung và kiểm nghiệm những việc đã làm, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà, góp phần xây dựng Gia Lai ngày càng phát triển.

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG