The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Văn phòng Tỉnh ủy đạt giải Nhất toàn đoàn trong Hội thi các trò chơi dân gian
26/04/2021 - Lượt xem: 260
Chiều 24/4, tại Nhà Thi đấu thể thao TP. Pleiku, Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian chào mừng 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2021).

Dự lễ khai mạc hội thi có các đồng chí: Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan thuộc Khối thi đua.  Hội thi thu hút gần 200 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan tham gia.

Hội thi các trò chơi dân gian được tổ chức nhằm tăng cường giáo dục ý thức, truyền thống cách mạng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan trực thuộc khối, phát huy tinh thần đoàn kết để cùng nhau hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ. Đây cũng là dịp để mọi người được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng sự gắn kết giữa các đơn vị trong khối thi đua.

Văn phòng Tỉnh ủy đạt giải Nhất toàn đoàn trong Hội thi các trò chơi dân gian

Trong thời gian 1 buổi, 9 đội thi của các cơ quan đã tranh tài ở 6 trò chơi dân gian, gồm: kéo co, cõng nhau bịt mắt đập niêu, chạy ba chân, nhảy bao bố tiếp sức, đoàn tàu di chuyển bóng, tiếp nước bằng tay. Kết quả chung cuộc, Văn phòng Tỉnh ủy đạt giải nhất toàn đoàn, Trường Chính trị tỉnh đạt giải nhì, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đạt giải ba. Ngoài ra, các đơn vị cũng đã có phần giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Thành phố Pleiku lập lại trật tự đô thị

Gia Lai: Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa

Gia Lai: Kiểm soát chặt người và phương tiện tại các cửa ngõ ra, vào tỉnh

Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức phiên họp thứ tư

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG