The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. U23 Việt Nam vào bán kết, ngả mũ trước tài năng của "phù thủy" Park Hang-seo
28/08/2018 - Lượt xem: 1128
Thắng U23 Syria để giành vé vào bán kết, U23 Việt Nam đang viết tiếp những chương mới trong hành trình lịch sử tại ASIAD 18 dưới bàn tay của nhà cầm quân tài ba Park Hang-seo.

Kỳ tích của U23 Việt Nam tại ASIAD 18 mang đậm dấu ấn của nhà cầm quân tài ba Park Hang-seo. Ảnh: Đ.Đ

 
Kỳ tích của U23 Việt Nam tại ASIAD 18 mang đậm dấu ấn của nhà cầm quân tài ba Park Hang-seo. Ảnh: Đ.Đ

Một đội hình lạ lẫm được chiến lược gia người Hàn bố trí trong trận đấu rất quan trọng với U23 Syria. Đức Chinh, Công Phượng và Văn Quyết đều xuất trận và đá cao trên hàng công, Xuân Trường bị cất trên băng ghế dự bị và đá cặp tiền vệ trung tâm cùng Quang Hải là Đức Huy.

Điều này khiến dư luận đặt ra dấu hỏi khi HLV Park Hang-seo có thể đang mạo hiểm với chiến thuật và những lựa chọn gây ngạc nhiên của mình.

Pha bóng dứt điểm dội xà ngang của Anh Đức trước khi Văn Toàn đệm bóng mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đ.Đ
Pha bóng dứt điểm dội xà ngang của Anh Đức trước khi Văn Toàn đệm bóng mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đ.Đ

U23 Việt Nam ở thế "cửa dưới" trước U23 Syria, chơi ngang ngửa, dù không tạo ra được nhiều cơ hội đáng chú ý nhưng cũng không để đối thủ gây áp lực lên cầu môn của Tiến Dũng. Và khi trận đấu như màn đấu trí cân não bước vào hiệp phụ, những quân bài mà HLV Park Hang-seo tung vào sân mới chính là bước ngoặt của trận đấu.

Chiến lược gia người Hàn ăn mừng rất cảm xúc khi những sự thay đổi nhận sự của ông đã mang về kì tích lịch sử cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đ.Đ
Chiến lược gia người Hàn ăn mừng rất cảm xúc khi những sự thay đổi nhân sự của ông đã mang về kì tích lịch sử cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đ.Đ

Khi mà những Đức Chinh, Công Phượng hay Văn Quyết đã khiến cho hàng phòng ngự của đối thủ hao mòn thể lực thì đây là lúc mà HLV Park Hang-seo ra “đòn quyết định”.

Lần lượt Văn Toàn, Anh Đức và Văn Đức được chiến lược gia người Hàn tung vào sân trong hiệp 2. Và bộ ba này đã khiến cho cho hàng phòng ngự U23 Syria, vốn đã rất mệt mỏi trước đó, phải vất vả chống đỡ những tình huống tấn công. Anh Đức và Văn Toàn cũng đã sở hữu những cơ hội để tiếp cận khung thành đối thủ.

“kép phụ” Văn Toàn khi được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao cơ hội đã tỏa sáng mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đ.Đ
“Kép phụ” Văn Toàn khi được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao cơ hội đã tỏa sáng mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đ.Đ

Thế rồi HLV Park Hang-seo đã cho thấy khả năng đọc trận đấu và thay người tài tình của mình. Từ cú phất bóng dài của Tiến Dũng, Anh Đức vượt qua hậu vệ đối phương, dứt điểm đưa bóng chạm xà ngang dội ra, Văn Toàn đã có mặt đúng lúc đệm bóng vào lưới trống, ghi bàn thắng duy nhất đưa U23 Việt Nam tiến vào bán kết ASIAD 18.

Một chiến thắng mang đậm dấu ấn của HLV Park Hang-seo, người đã, đang và sẽ cùng U23 Việt Nam tiếp tục viết thêm những trang sử mới tại kì ASIAD lần này.

Theo Lao động

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG