The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. U19 Việt Nam sẵn sàng cho Vòng chung kết châu Á
04/10/2014 - Lượt xem: 1834
Trong thời gian này, HLV Guillaume Graechen đã có những điều chỉnh chiến thuật cho toàn đội.

 Sau thành công tại giải vô địch U19 Đông Nam Á diễn ra tại Hà Nội, thầy trò HLV Guillaume Graechen đã trở về Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng - Gia Lai tích cực tập luyện, hoàn thiện chiến thuật trong hai tuần vừa qua nhẳm chuẩn bị cho Vòng chung kết U19 châu Á.

Ảnh internet

Trong thời gian này, HLV Guillaume Graechen đã có những điều chỉnh chiến thuật cho toàn đội. Tại các buổi tập của U19 Việt Nam, HLV người Pháp yêu cầu các tuyển thủ mở rộng phạm vi hoạt động thay vì chơi co cụm ở khu trung lộ như lối đá thường thấy ở đội tuyển U19 Việt Nam. Ngoài ra, các bài dãn biên, chồng biên cũng được ban huấn luyện đội tuyển cho thực hành thường xuyên trong quá trình tập luyện

Một yêu cầu khác của HLV Graechen Guillaume là các cầu thủ phải xử lý thật ít chạm, chồng biên, phối hợp với đồng đội càng nhanh càng tốt. Đấy là cách chuẩn bị hợp lý của đội tuyển U19 Việt Nam, bởi đối thủ của chúng ta ở Vòng chung kết giải U19 châu Á sắp diễn ra đều là những đội bóng mạnh, có khả năng áp sát, tì đè tốt.

Sau khi di chuyển từ Pleiku - Gia Lai xuống TP HCM trong ngày 3/10, toàn đội có buổi tập trên sân vận động Thống Nhất nhằm duy trì cảm giác bóng trước khi lên đường sang Nay Pyi Taw (Myanmar) tham dự Vòng chung kết U19 châu Á 2014 vào ngày mai (5/10).

Theo kết quả bốc thăm, tại Vòng chung kết châu Á 2014 diễn ra tại Myanmar, đội tuyển U19 Việt Nam nằm ở bảng C cùng các đội U19 Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Ngày 9/10, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ có trận đầu ra quân gặp U19 Hàn Quốc.

Tiếp đến ngày 11/10, đội tuyển U19 Việt Nam tiếp tục gặp U19 Nhật Bản. Kết thúc vòng bảng, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ gặp đội tuyển U19 Trung Quốc. Các trận đấu của đội tuyển U19 Việt Nam đều diễn ra lúc 16h00./.

                                                                                                              Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG