The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tuyển Việt Nam: HLV Troussier mừng thầm với Tiến Linh, Văn Tùng
30/05/2023 - Lượt xem: 88
Tiến Linh, Văn Tùng... 'nổ súng' ở V-League giúp Philippe Troussier phần nào yên tâm với hàng công tuyển Việt Nam trước trận gặp Hong Kong tới đây.

Trong trận Bình Dương tiếp Hà Nội trên sân nhà tại vòng 9 Night Wolf V-League 2023, tiền đạo Tiến Linh dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương vẫn tỏa sáng, ghi bàn mở tỷ số, mang về 1 điểm cho đội bóng đất Thủ.

Sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức tin Tiến Linh tiếp tục ghi bàn khi chính thức "mở tài khoản" tại V-League. Từ đầu mùa giải, chấn thương của số 22 ảnh hưởng nhiều đến phong độ Bình Dương, khiến đội bóng này phải thay tướng.

Tiến Linh vào sân từ ghế dự bị, ghi bàn đầu tiên ở V-League 2023

Sự trở lại của Tiến Linh không chỉ giúp Bình Dương chơi khởi sắc và từng bước cải thiện được vị trí trên BXH, mà còn là một tin vui với HLV Philippe Troussier. Trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Hong Kong tới đây, chiến lược gia người Pháp vẫn đặt niềm tin vào chân sút sinh năm 1997. 

Không chỉ Tiến Linh, Văn Tùng cũng tỏa sáng, với bàn thắng mang về 1 điểm cho Hà Nội trong trận làm khách trên sân của Bình Dương.

Tại SEA Games 32, với 5 bàn ghi được, Văn Tùng chia sẻ vị trí cầu thủ ghi bàn nhiều nhất giải cùng bộ đôi Indonesia, Fajar Fathur Rahman và Ramadhan Sananta. 

Với sự tiến bộ và đạt phong độ ổn định, chân sút CLB Hà Nội gần như chắc chắn nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Philippe Troussier trong đợt tập trung tuyển Việt Nam đầu tháng 6 tới đây.

HLV Philippe Troussier muốn tuyển Việt Nam có nhiều nhân tố mới

Ngoài Tiến Linh và Văn Tùng, tại vòng 9 V-League, nhiều cựu binh tuyển Việt Nam cũng để lại dấu ấn, có thể kể tới Hải Huy (CLB Hải Phòng), Thanh Trung (Hà Tĩnh)... Bên cạnh đó gương mặt trẻ như Văn Đô (CAHN) hay tiền vệ Quốc Phương (Thanh Hóa)... cũng có thể đã lọt mắt xanh của HLV Philippe Troussier.

Sau vòng 11 V-League, tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội, trước khi di chuyển tới Hải Phòng chuẩn bị cho trận giao hữu với Hong Kong vào ngày 15/6, kế đó là trận gặp Syria (20/6).

Ở hai vòng đấu tới, HLV Philippe Troussier và các cộng sự tiếp tục có mặt ở nhiều sân cỏ cả nước nhằm đánh giá phong độ, tìm kiếm những nhân tố mới cho tuyển Việt Nam.

Theo Vietnamnet

https://vietnamnet.vn/hlv-troussier-mung-tham-voi-tien-linh-van-tung-2148352.html

 

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG