The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tuyển golf Việt Nam được hỗ trợ 100% kinh phí dự SEA Games
10/08/2017 - Lượt xem: 1379
Sau nhiều kỳ tham dự, lần đầu tiên tại SEA Games 2017, đội tuyển golf đã được nhà nước hỗ trợ 100% kinh phí. Điều này cho thấy, bộ môn này đã được quan tâm nhiều hơn.
Tuyển golf Việt Nam được tài trợ 100% kinh phí.


Mức hỗ trợ cho mỗi vận động viên tham dự sẽ là 50 USD/vận động viên/ngày, giống như tất cả các đội tuyển khác của đoàn thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, so với những kỳ SEA Games trước đây, đội tuyển cũng được trang bị đồng bộ hơn hẳn, khi được HS Golf tài trợ đồng phục, phụ kiện; có quá trình tập huấn dài ngày tại các sân golf FLC Quy Nhơn, Đại Phước, Thủ Đức...

Yếu tố tích cực này đã tạo sự phấn khởi và hào hứng cho các thành viên đội tuyển golf Việt Nam trước thềm SEA Games. Ngay từ đầu năm 2017, Ban huấn luyện đội tuyển đã lên kế hoạch về vận động sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng, đơn vị tài trợ cho đến việc tổ chức đấu loại, tập trung đội tuyển quốc gia, cùng các chuyến tập huấn chất lượng trong và ngoài nước.

Đội tuyển lần này có bảy vận động viên, mục tiêu giành ít nhất một huy chương.


Ngày 3/8, các thành viên đội tuyển golf Việt Nam đã lên đường sang Malaysia, tham gia chuyến tập huấn kéo dài 4 ngày tại The Mines Resort - sân thi đấu chính thức của bộ môn golf tại SEA Games 29. Sân golf này chính là chủ nhà của các trận đấu thuộc PGA Tour được tổ chức tại Malaysia thời gian qua.

Thành phần tuyển golf Việt Nam dự SEA Games lần này có tới 4 golf thủ trẻ lần đầu tiên tham dự. Đó là: Đoàn Xuân Khuê Minh, Nguyễn Hùng Dũng, Hanako Kawasaki và Nguyễn Phương Toàn. Các tân binh của đội tuyển sẽ sát cánh cùng với những cựu binh dày dạn kinh nghiệm thi đấu là Trương Chí Quân, Đỗ Lê Gia Đạt và Nguyễn Thảo My.

Tuyển golf Việt Nam sẽ thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ đối kháng, đồng đội nam, đối kháng đồng đội nữ. Mục tiêu của tuyển golf Việt Nam là giành tối thiểu một huy chương đồng./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG