Unable to connect to the remote server Trao quyết định nghỉ hưu cho Chủ tịch và Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai
06/11/2023 - Lượt xem: 164
Sáng 6-11, Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Rah Lan Chung đã trao quyết định nghỉ hưu cho bà Trần Lệ Nhung-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và ông Nguyễn Ngọc Minh-Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, nhiệm kỳ 2018-2023.

Dự hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Quang Thái-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Hoàng Phong-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 22 Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành và tương đương; tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung (đứng giữa) trao Quyết định và tặng hoa cho 2 đồng chí Trần Lệ Nhung và Nguyễn Ngọc Minh. Ảnh: Đinh Yến

Theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, bà Trần Lệ Nhung-Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (nhiệm kỳ 2018-2023) nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 26/2015/NĐ-CP kể từ ngày 1-11-2023 (sau khi hoàn thành Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028). Đảng đoàn LĐLĐ tỉnh có trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan liên quan làm thủ tục cho bà Trần Lệ Nhung được hưởng chế độ, chính sách nghỉ hưu trước tuổi theo quy định.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng có quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Ngọc Minh-Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, nhiệm kỳ 2018-2023. Ông Minh được nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm từ ngày 1-12-2023.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Rah Lan Chung phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Đinh Yến

Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Rah Lan Chung phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Đinh Yến

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của bà Trần Lệ Nhung và ông Nguyễn Ngọc Minh trong suốt quá trình hơn 30 năm công tác. “Trải qua nhiều vị trí công tác, lãnh đạo, điều hành, 2 đồng chí đều không ngừng nỗ lực, cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp cùng với tập thể cấp ủy, cơ quan và cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều cho phong trào công nhân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. Đặc biệt, trong đại dịch Covid-19, các phong trào Công đoàn, hoạt động hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động đã góp phần đẩy lùi đại dịch”-Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung ghi nhận.

Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn sau khi nghỉ hưu, 2 đồng chí tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm của mình, tiếp tục có những đóng góp tích cực giúp cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đặc biệt là đối với hoạt động của Công đoàn tỉnh.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/trao-quyet-dinh-nghi-huu-cho-chu-tich-va-pho-chu-tich-thuong-truc-lien-doan-lao-dong-tinh-gia-lai-post254772.html#254772|zone-box-home-241|0

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG