The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Trao giải hội thi "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai"
09/01/2022 - Lượt xem: 1164
Sáng 9-1, Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao giải hội thi “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai” năm học 2021-2022 với chủ đề “Tôi và dự án tình nguyện”.

Dự buổi lễ có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực Tây Nguyên, các đội thi tham gia vòng chung khảo. Buổi lễ được kết nối đến điểm cầu các Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

 

Anh Đỗ Duy Nam (thứ 2 từ trái sang)-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải nhất và giải nhì cho các nhóm tác giả. Ảnh: Phan Lài

Hội thi “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai” được triển khai từ tháng 12-2021. Ban tổ chức đã nhận được 28 hồ sơ dự án tình nguyện với nhiều ý tưởng sáng tạo, chủ đề đa dạng của các nhóm tác giả là giảng viên, giáo viên trẻ; học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, THPT trong tỉnh. Qua chấm điểm dự án, Ban giám khảo đã chọn 10 dự án xuất sắc nhất vào vòng chung khảo và triển khai vòng bình chọn trên trang mạng xã hội Facebook: Đoàn-Đội trường học tỉnh Gia Lai. Ngày 8-1, 10 đội thi chính thức tranh tài tại vòng chung khảo với phần thi thuyết trình và bảo vệ các dự án tình nguyện.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 13 giải thưởng cho các đội thi đạt thành tích xuất sắc, gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho 3 đội thi có dự án nhận được bình chọn nhiều nhất trên trang mạng xã hội Facebook. Theo đó, giải nhất thuộc về Dự án “Một ngàn ngôi sao hi vọng” của Đoàn trường THPT Phan Bội Châu (TP. Pleiku).

Hội thi đã phát huy sự sáng tạo, hiến kế, xây dựng ý tưởng triển khai các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần giáo dục đạo đức, ý thức trách nhiệm, lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” trong tuổi trẻ Gia Lai.

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 72 năm Ngày học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/20222); giao lưu với chị Lý Thị Hồng Trị-Trưởng ban Thường trực Mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực Tây Nguyên về các dự án tình nguyện và hoạt động phục vụ cộng đồng. Dịp này, thừa ủy nhiệm của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn đã trao cờ thi đua đơn vị xuất sắc cho 1 tập thể; tặng bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Thông báo kỳ thi tuyển công chức, viên chức năm 2021
Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai - 90 năm hình thành và phát triển”
Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII - năm 2022
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG