Unable to connect to the remote server Tổng kết và trao giải Cuộc thi ““70 năm Ngày Bác Hồ gửi thư Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku”
17/04/2016 - Lượt xem: 5630
Vừa qua, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku) đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “70 năm Ngày Bác Hồ gửi thư Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku (19/4/1946 - 19/4/2016)”.

Đến dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi có các đồng chí: Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Văn Điềm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lê Phan Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị và các thí sinh đạt giải.

Các thí sinh đạt giải Cuộc thi

 Cuộc thi tìm hiểu “70 năm Ngày Bác Hồ gửi thư Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku” được phát động từ ngày 1/10/2015 dưới 2 hình thức trắc nghiệm và thi viết. Sau 6 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được trên 50.000 lượt bài thi trắc nghiệm và 14.527 bài thi viết của các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh. Đa số các thí sinh đều trả lời chính xác các câu hỏi và gửi đáp án đúng thời gian quy định. Nhiều bài thi có sự đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức; bám sát nội dung câu hỏi, có phân tích, mở rộng, hình ảnh minh họa phù hợp với nội dung câu hỏi và sưu tầm được nhiều tài liệu về tư tưởng đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tình cảm của Bác Hồ đối với các dân tộc thiểu số.

Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì, 12 giải ba và 30 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải phần thi trắc nghiệm; trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải phần thi viết, trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Bùi Thị Phương Hoa - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh (TP. Pleiku).

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết và trao giải

 

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn trao giải nhất cuộc thi viết cho thí sinh đạt giải

Tin, ảnh: Huy Bảo

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG