Unable to connect to the remote server Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017
11/12/2017 - Lượt xem: 3484
Sáng ngày 11/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017. Tham dự có các đồng chí: Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; Huỳnh Nữ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở ban, ngành, cùng 200 đại biểu đại diện cho hơn 43.000 thí sinh dự thi.

 

 

Cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 được chính thức công bố và phát động từ ngày 19/5/2017 và kết thúc vào ngày 15/11/2017. Hình thức thi trắc nghiệm được tổ chức 6 kỳ thi với 24 câu hỏi, đã thu hút được 43.392 lượt bài thi; đối với hình thức thi viết cuộc thi đã nhận đươc 9.195 bài dự thi của các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh tham gia. Hầu hết các bài viết đều được đầu tư công phu về hình thức và nội dung, trong đó phân tích, bình luận, thể hiện được quan điểm, nhận thức, suy nghĩ của bản thên về ý nghĩa, tầm quan trong của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Ngoài ra nhiều bài viết đưa ra những dẫn chứng khá sinh động, có sức thuyết phục cao; đồng thời đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh sát với tình hình thực tiễn của từng cơ quan, đơn vị, địa phương.


Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà trao giải cho các cá nhân đạt giải Nhất cuộc thi trắc nghiệm

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận và giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải. Trao 54 cá nhân đạt giải thi trắc nghiệm, trong đó có 06 giải nhất, 06 giải nhì, 12 giải ba và 30 giải khuyến khích.


Đồng chí Lê Phan Lương – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất cuộc thi viết cho anh Nguyễn Hoàng Thanh – Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh


Đồng chí Hồ Văn Niên trao giải cho các tập thể, đơn vị xuất sắc

Đối với cuộc thi viết, trao giải cho 11 bài thi, trong đó có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cuộc thi còn trao 06 giải phụ cho những tập thể, đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc vận động, triển khai cuộc thi./.

Theo UBND tỉnh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG