The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Toàn tỉnh xảy ra 01 vụ TNGT trong 03 ngày nghỉ lễ
03/09/2019 - Lượt xem: 1401
Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh về tình hình trật tự, an toàn giao thông trong 03 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh, tính đến 11h ngày 02/9, toàn tỉnh xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông làm 01 người chết; giảm 01 vụ so với năm 2019. Nguyên nhân do người điều khiển xe gắn máy thiếu quan sát.

Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Ia Grai tuần tra đảm bảo TTATGT. Ảnh: H.T

Sở Giao thông vận tải đã cử cán bộ trực đường dây nóng 24/24; trong thời gian nghỉ Lễ không có thông tin phản ánh của người dân về hoạt động vận tải. Trong 03 ngày nghỉ lễ, từ các bến xe trong tỉnh đã vận chuyển hành khách đi các tỉnh, thành phố trong toàn quốc đạt 1.245 chuyến xe, vận chuyển 26.145 lượt hành khách (tăng 42 chuyến so với năm 2018). Riêng tuyến Gia Lai đi Tp Hồ Chí Minh ngoài thực hiện theo kế hoạch hàng ngày, các doanh nghiệp vận tải đã tăng cường thêm 18 chuyến xe, giải tỏa được 720 hành khách.

Bên cạnh đó, Thanh tra Sở Giao thông vận tải đã tăng cường lực lượng kiểm tra, xử lý vi phạm TTATGT và kiểm soát tải trọng tại khu vực thành phố Pleiku và trên các tuyến quốc lộ; kiểm tra, xử lý “xe dù”, xe vòng vo đón trả khách không đúng nơi quy định; thường xuyên trực tại Bến xe Đức Long kiểm tra các điều kiện về an toàn kỹ thuật của 50 phương tiện và điều kiện của 83 lái xe trước khi cho phương tiện xuất bến, kiểm tra việc bán vé theo giá đã đăng ký và niêm yết.

Công an tỉnh cũng đã huy động 100% lực lượng Cảnh sát giao thông thực hiện tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến Quốc lộ, đặc biệt là ở những vị trí có mật độ giao thông cao. Qua công tác tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT phát hiện, lập biên bản 357 trường hợp vi phạm; tạm giữ 65 mô tô, 83 giấy tờ các loại, xử phạt 293 trường hợp, phạt tiền 74,68 triệu đồng.

Đình Văn

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG