The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung
03/11/2020 - Lượt xem: 1477
Nhằm chung tay góp sức giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi thiên tai trong thời gian qua. Chiều 03/11, tại trụ sở Tỉnh ủy, các cơ quan khối Đảng tỉnh đã tổ chức phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn.

Công chức, người lao động các cơ quan khối Đảng tỉnh tham gia quyên góp, ủng hộ.

Tham dự buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh, Báo Gia Lai và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về việc giúp đỡ người nghèo, đồng bào vùng lũ, trong thời gian qua, các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể các cấp, nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân cả nước nói chung, tỉnh Gia Lai nói riêng đã có nhiều hoạt động từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ kịp thời, hiệu quả, thiết thực nhằm chia sẻ với những tổn thất, mất mát, đau thương mà đồng bào vùng bão, lũ đang phải gánh chịu.

Tại buổi phát động, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan khối đảng tỉnh đã ủng hộ được 43.180.000 đồng. Ngay sau buổi phát động, Văn phòng Tỉnh ủy sẽ chuyển toàn bộ số tiền quyên góp về Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để tiếp nhận, kịp thời chuyển đến chính quyền và nhân dân vùng lũ.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG