The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thường trực Tỉnh ủy tiếp đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)
09/12/2015 - Lượt xem: 1980
Chiều ngày 09/12, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Dương Quang Thành, Chủ tịch Hội đồng Thành viên làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Thường trực Tỉnh ủy.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Văn Niên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc, đồng chí Dương Quang Thành thay mặt đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020. Nhân dịp này, đồng chí cũng chúc Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết mà Đại hội lần thứ XV đã đề ra.

Bên cạnh đó, đồng chí Dương Quang Thành thay mặt Tập đoàn cám ơn cấp ủy, chính quyền trong thời gian qua đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho Tập đoàn và các đơn vị Tập đoàn đứng chân trên địa bàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Đồng chí cũng thông báo nhanh một số tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2015; riêng đối với tỉnh Gia Lai, Tập đoàn cam kết đáp ứng đầy đủ yêu cầu về điện để phục vụ sản xuất kinh doanh; tuân thủ đúng theo quy hoạch phát triển thủy điện của tỉnh.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Dương Văn Trang cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Tập đoàn đã dành cho tỉnh; mong muốn Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị tiếp tục giữ mối quan hệ tốt với địa phương. Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các đơn vị trong việc cung cấp điện năng đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh, sinh hoạt của các tổ chức và nhân dân trên địa bàn tỉnh.
 

Tin, ảnh: Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG