The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Thường trực Tỉnh ủy đón tiếp Đoàn Linh mục Giáo phận Kon Tum đến thăm, chúc Tết
05/01/2023 - Lượt xem: 223
Sáng 05/01, tại trụ sở Tỉnh ủy, Đoàn Linh mục Giáo phận Kon Tum do Linh mục Đỗ Hiệu - Tổng Đại diện Giáo phận Kon Tum đã đến thăm và chúc tết Thường trực Tỉnh ủy.

Quang cảnh buổi đón tiếp. Ảnh: Đăng Vũ.

Đón tiếp Đoàn có các đồng chí: Rah Lan Chung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Thái Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Thay mặt các linh mục và giáo dân, Linh mục Đỗ Hiệu trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ sự vui mừng khi thấy tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao; đồng bào Công giáo cũng được hưởng lợi từ những thành quả mà tỉnh Gia Lai đạt được.

Linh mục Đỗ Hiệu cũng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương để các hoạt động thực hành tín ngưỡng tôn giáo của các linh mục và bà con giáo dân trong thời gian qua được thuận lợi, đúng pháp luật; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023 đến lãnh đạo tỉnh.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung cũng bày tỏ niềm vui khi Đoàn linh mục Giáo phận Kon Tum đã đến thăm và chúc tết. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin đến Đoàn những kết quả nổi bật mà tỉnh Gia Lai đã đạt được trong thời gian qua; trong đó có sự đóng góp của quý vị chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Linh mục Giáo phận Kon Tum tặng quà chúc mừng năm mới đến Thường trực Tỉnh ủy. Ảnh: Đăng Vũ

Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung nhấn mạnh, tỉnh Gia Lai luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo nói chung và Công giáo nói riêng hoạt động, phát triển trong khuôn khổ pháp luật; đồng thời, tạo một môi trường sinh hoạt tôn giáo ổn định, lành mạnh; từ đó, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong toàn đảng, toàn quân, toàn dân và trong các tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới 2023 đến các vị chức sắc, chức việc và tín đồ Công giáo; đồng thời đề nghị Giáo phận Kon Tum cùng các vị chức sắc, chức việc và tín đồ Công giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai gặt hái những thành công mới.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG