The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên: Thăm và chúc mừng các đơn vị quân đội nhân ngày 22-12
18/12/2019 - Lượt xem: 1858
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam (22/12/1949-22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019), sáng 18-12, đồng chí Hồ Văn Niên-Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chức mừng Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai.

    

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên chúc mừng cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động của các đơn vị nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12). Qua lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị, đồng chí Hồ Văn Niên gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến gia đình và người thân của cán bộ, chiến sĩ và nhân viên các đơn vị.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những cố gắng của các đơn vị trong việc giúp dân phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng-an ninh, thực hiện tốt công tác dân vận… Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên nhấn mạnh: Những năm qua, các đơn vị đã phát huy tốt vai trò truyền thống cách mạng của Quân đội Nhân dân Việt Nam có nhiều đóng góp cho địa phương, góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh-quốc phòng, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân. Trong thời gian tới, các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt hai nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng-an ninh và phát triển kinh tế-xã hội. Tăng cường mối quan hệ tốt với các địa phương, quan tâm tới các gia đình chính sách trên địa bàn, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nông thôn mới…
 
Lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, đồng thời báo cáo những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua. Các đơn vị hứa sẽ tập trung mọi nỗ lực, đoàn kết để cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời giữ vững mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền, làm tốt công tác dân vận và phát huy truyền thống của Bộ đội Cụ Hồ. Tập trung khắc phục khó khăn, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG