The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Thăm hỏi động viên các nạn nhân bị tai nạn giao thông ở Chư Pưh
07/12/2019 - Lượt xem: 1631
Chiều 6-12, tin từ Công an huyện Chư Pưh cho biết, qua kiểm tra xác định 4 nạn nhân trên xe bán tải đều có nồng độ cồn trong máu.
Tuy nhiên hiện vẫn chưa kết luận chính thức rằng ai là người điều khiển phương tiện khi xảy ra tai nạn. 4 nạn nhân này gồm các anh: Nguyễn Hoàng (SN 1974, trú tại thôn Hòa Bình, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh) Lê Đại (SN 1972, trú tại thôn Phú An, xã Ia Le, huyện Chư Pưh), Nguyễn Văn Thanh (SN 1981, trú tại xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) và anh Nguyễn Hữu Khường (SN 1993, trú tại xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình). 
 
 Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai và Ban An toàn giao thông huyện Chư Pưh đã đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai và Ban An toàn giao thông huyện Chư Pưh đã đến thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: V.N
 
Trong đó, anh Hoàng và anh Đại đã tử vong tại chỗ, anh Khường tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Chư Pưh. Anh Thanh là nạn nhân sống sót duy nhất trên chiếc xe bán tải-nhân chứng quan trọng trong vụ tai nạn hiện vẫn chưa hồi tỉnh và đang được điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Chiếc xe bán tải trên được xác định thuộc sở hữu của anh Hoàng. Qua tìm hiểu ban đầu, 4 nạn nhân trên đã đi nhậu tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh vào chiều tối ngày 5-12 sau đó tiếp tục di chuyển về nhà của anh Hoàng tại thôn Hòa Bình, thị trấn Nhơn Hòa trước khi xảy ra tai nạn. Vụ tai nạn xảy ra khi 4 nạn nhân đã rời khỏi nhà của anh Hoàng để di chuyển theo hướng từ huyện Chư Pưh đi huyện Chư Sê.
 
Theo dấu vết tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe bán tải đã đi sang phần đường ngược chiều dành cho xe tải chở cà phê do anh Lê Thanh Vũ (SN 1983, trú tại thôn Hòa Hiệp, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh) điều khiển. Cũng theo Công an huyện Chư Pưh, hiện đơn vị vẫn đang chờ kết quả kiểm tra nồng độ cồn và nồng độ ma túy của tài xế Vũ. 
 
Ở một diễn biến khác, ngay từ sáng 6-12, UBND tỉnh đã có công điện về khắc phục vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này. Theo đó, UBND tỉnh gửi lời chia buồn sâu sắc cùng lời động viên, thăm hỏi đến gia đình các nạn nhân. UBND tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị Sở Y tế, Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an tỉnh, Sở Giao thông-Vận tải… khẩn trương cứu chữa các nạn nhân; thăm hỏi, hỗ trợ động viên gia đình nạn nhân; điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nếu có; kiểm tra dữ liệu trên thiết bị giám sát hành trình của các phương tiện khi xảy ra tai nạn…
 
Trong ngày 6-12, Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai cũng đã phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện Chư Pưh đến thăm hỏi các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng như gia đình các nạn nhân có người tử vong trong vụ tai nạn. Được biết, tạm thời mỗi gia đình nạn nhân tử vong được hỗ trợ 7 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương được hỗ trợ 3 triệu đồng. 
 

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG