The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. SEA Games 32: HLV Mai Đức Chung đánh giá cao đội tuyển Campuchia
11/05/2023 - Lượt xem: 53
Tại buổi họp báo trước trận Bán kết, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết Đội tuyển Campuchia tiến bộ nhanh, đá tốt và Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam phải nỗ lực hết sức để giành chiến thắng.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung khẳng định Đội tuyển Việt Nam phải nỗ lực hết sức và không thể xem thường đối thủ.. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Huấn luyện viên Mai Đức Chung khẳng định tại Bán kết Bóng đá Nữ SEA Games 32 không có đối thủ nào yếu, do đó trong trận đấu sắp tới với Campuchia, Đội tuyển Việt Nam vẫn phải nỗ lực hết sức và không thể xem thường đối thủ.

Tại buổi họp báo trước trận Bán kết, huấn luyện viên Mai Đức Chung nêu rõ: "Chúc mừng Campuchia đã vào Bán kết. Ngày mai (12/5), đội tuyển Việt Nam vinh dự gặp đội chủ nhà. Điều chúng tôi suy nghĩ là tại khu vực Đông Nam Á, bóng đá nữ đang dần phát triển, các nước bắt đầu đầu tư cao, trong đó có Campuchia. Chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ đông khán giả, chúng tôi đã lường trước điều đó. Đội tuyển Campuchia tiến bộ nhanh, đá tốt. Chúng tôi rất tôn trọng Campuchia."

Về điểm mạnh và điểm yếu của đội tuyển Campuchia, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết: "Chúng tôi đã xem đội Campuchia thi đấu và đánh giá cao đội bạn. Đội tuyển Campuchia có lực lượng đồng đều, thể lực tốt, có tầm vóc. Có thể đôi lúc cầu thủ Campuchia phối hợp chưa tốt trong chiến thuật nhưng tiến bộ rõ nét. Họ có chuyển hướng tấn công, đá bóng dài. Chúng tôi đánh giá cao đội tuyển Campuchia, cũng như Thái Lan hay Philippines."

Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh: "Hàng hậu vệ của Campuchia khá cao to, trong khi hàng tiền vệ có một cầu thủ tóc dài, rất tích cực tranh chấp bóng. Đó cũng là một nhân tố trong đội cầm bóng để tổ chức tấn công."

SEA Games 32: HLV Mai Duc Chung danh gia cao doi tuyen Campuchia hinh anh 2

Tiền đạo Huỳnh Như (9) cùng các đồng đội quyết tâm giành chiến thắng trước Campuchia tại trận Bán kết. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Trong khi đó, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ trong cuộc đối đầu gần nhất với bóng đá nữ Campuchia là năm 2019, đội tuyển Việt Nam đã thắng đậm. Tuy nhiên, bóng đá Campuchia đã phát triển nhanh trong 4 năm qua.

Cô nhấn mạnh: "Đội Campuchia đã thi đấu tốt trong trận gặp Thái Lan hay các đối thủ khác ở bảng B, vì thế đội tuyển Việt Nam không dễ để thắng họ. Chúng tôi sẽ tập trung, tuân thủ chiến thuật, đá quyết tâm và giành chiến thắng."

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Nữ Campuchia Gao Fulin cho biết: "Trước tiên tôi chúc mừng Đội tuyển Việt Nam đã vào Bán kết. Có cơ hội thi đấu cùng Đội tuyển Việt Nam là điều vinh dự. Chúng tôi sẽ cố gắng toàn lực. Hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu tốt. Cùng với sự ủng hộ của người hâm mộ và lãnh đạo chúng tôi hy vọng có trận tốt"./.

Theo TTXVN

https://www.vietnamplus.vn/sea-games-32-hlv-mai-duc-chung-danh-gia-cao-doi-tuyen-campuchia/861923.vnp

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG