Unable to connect to the remote server Ra mắt Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai
17/09/2023 - Lượt xem: 160
Tối 16-9, tại Trung tâm Hội nghị Pleiku Palace, Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Dự buổi lễ có ông Ngô Quốc Huân-Chủ tịch Hiệp Hội Cửa Việt Nam; lãnh đạo Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai và khoảng 600 hội viên của Hiệp hội.

Tại buổi lễ, đại diện Hiệp hội Cửa Việt Nam đã công bố quyết định thành lập Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai và nhân sự Ban Chấp hành Hiệp hội. Theo đó, Ban Chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai gồm 15 người; trong đó gồm 1 chủ tịch và 5 phó chủ tịch. Ông Nguyễn Văn Bang giữ chức Chủ tịch Hiệp hội.

Ban Chấp hành Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai ra mắt. Ảnh: Q.T

Phát biểu tại buổi ra mắt, Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai Nguyễn Văn Bang phấn khởi: Sự ra đời của Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của ngành Cửa tại tỉnh Gia Lai. Qua đó, góp phần tập hợp các thành viên trong các nhà máy sản xuất nhôm, kính, phụ kiện ngành cửa với các đại lý phân phối và hội viên.

“Với tinh thần “Kết Nối để vươn xa”, Hiệp hội sẽ tích cực gắn kết, phát triển thành viên và tạo ra sân chơi cho các hội viên hoạt động trong ngành cửa có cơ hội được chia sẻ, giao lưu, học tập lẫn nhau. Đồng thời, cam kết tạo điều kiện và luôn luôn gắn kết cùng nhau mang đến cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Gia Lai những sản phẩm tốt nhất”-Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai nhấn mạnh.

Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm ngành Cửa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Q.T ảnh 2

Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm ngành Cửa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Q.T

Nhân sự kiện này, trong ngày 16-9, tại khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (đường Anh Hùng Núp), Hiệp hội Cửa Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức triển lãm ngành Cửa tỉnh Gia Lai. Triển lãm có quy mô 45 gian hàng với những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực cửa của các nhà tài trợ và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cửa.

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Q.T ảnh 3

Các đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Q.T

Triển lãm không chỉ là cơ hội để các hội viên cùng nhau học hỏi, trao đổi ý kiến, mà còn là cơ hội để người tiêu dùng Gia Lai khám phá sự đa dạng của ngành công nghiệp cửa, tham quan những sản phẩm và dịch vụ mới nhất và tìm hiểu về các xu hướng hiện đại trong lĩnh vực này.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG