Unable to connect to the remote server Ra mắt Câu lạc bộ Nhà báo nữ tỉnh Gia Lai
22/10/2023 - Lượt xem: 139
Chiều 20-10, Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo nữ tỉnh Gia Lai.

Dự lễ ra mắt có nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Trần Quốc Anh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh, Bưu điện tỉnh; các đồng chí trong Ban Biên tập Báo Gia Lai, đại diện các chi hội nhà báo trên địa bàn tỉnh cùng các hội viên của CLB.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai trao quyết định thành lập và hoa cho Ban Chủ nhiệm CLB Nhà báo nữ. Ảnh: Phương Linh

CLB được thành lập với 108 thành viên là các nhà báo nữ đến từ Chi hội Báo Gia Lai, Chi hội Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Chi hội Đông Gia Lai, Chi hội Tây Gia Lai, Chi hội các Báo Thường trú tại Gia Lai. Ban Chủ nhiệm CLB gồm 7 thành viên, Nhà báo Đoàn Thị Bích Nga-Trưởng phòng Hành chính-Quảng cáo Báo Gia Lai làm chủ nhiệm.

CLB là một tổ chức sinh hoạt nghề nghiệp của các nhà báo nữ, hoạt động dưới sự lãnh đạo, quản lý của Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai. Theo quy chế hoạt động, CLB sinh hoạt định kỳ 6 tháng/1 lần, CLB tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, dân chủ. Việc thành lập CLB Nhà báo nữ là phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần cho các thành viên; bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhà báo nữ. Thành viên của CLB được tham gia các buổi sinh hoạt nghiệp vụ, các lớp bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ; các phong trào thể dục-thể thao, văn hóa-nghệ thuật, các chuyến đi thực tế trong và ngoài tỉnh.

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai Huỳnh Kiên phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB. Ảnh: Phương Linh ảnh 2

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai Huỳnh Kiên phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB. Ảnh: Phương Linh

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB, nhà báo Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cho biết: “Việc thành lập CLB Nhà báo nữ tỉnh Gia Lai đã góp phần thu hút, tập hợp các nhà báo nữ trên địa bàn tỉnh. CLB là nơi tập hợp, đoàn kết, động viên các nhà báo nữ phát huy tài năng sáng tạo, hoàn thành tốt công việc; tạo điều kiện cho các nhà báo nữ trên địa bàn tỉnh giao lưu, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ; tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho các thành viên yêu thích công việc viết báo. Hoạt động của CLB sẽ góp phần xây dựng Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai ngày càng vững mạnh, tạo cầu nối cho các hoạt động liên quan đến công tác báo chí”.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG