The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Pleiku triển khai kế hoạch Ngày hội kết nối du lịch các thành phố ở Tây Nguyên tại thành phố Tuy Hòa
04/06/2023 - Lượt xem: 136
Chiều 2-6, UBND TP. Pleiku tổ chức cuộc họp trực tuyến với các thành phố: Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Buôn Ma Thuột (tỉnh Đak Lak), Kon Tum (tỉnh Kon Tum), Gia Nghĩa (tỉnh Đak Nông) để bàn về các nội dung liên quan đến Ngày hội quảng bá và kết nối du lịch các thành phố ở Tây Nguyên tại TP. Tuy Hòa năm 2023.

Quang cảnh cuộc họp tại điểm cầu UBND TP. Pleiku. Ảnh: Bá Bính

Ngày hội được tổ chức nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về miền đất, văn hóa, con người và tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh Phú Yên và các tỉnh Tây Nguyên nói chung và các thành phố: Pleiku, Buôn Ma Thuột, Kon Tum, Gia Nghĩa, Tuy Hòa nói riêng để thu hút các nhà đầu tư, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch của mỗi địa phương.

Ủy ban nhân dân TP. Pleiku đã xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội quảng bá và kết nối du lịch các thành phố ở Tây Nguyên tại TP. Tuy Hòa trong 3 ngày (từ ngày 7 đến 9-7), với các hoạt động chính: Lễ dâng hoa, dâng hương Đài tưởng niệm núi Nhạn và Di tích Đài tưởng niệm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968; lễ khai mạc; hội chợ trưng bày giới thiệu, quảng bá sản phẩm văn hóa, du lịch, ẩm thực tiêu biểu và sản phẩm OCOP; triển lãm tranh, ảnh giới thiệu các thành tựu về kinh tế, văn hóa, du lịch của 5 thành phố; hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch; đêm sắc màu âm nhạc; âm vang cồng chiêng Tây Nguyên; khảo sát tour du lịch trải nghiệm TP. Tuy Hòa và lễ bế mạc. Nguồn kinh phí tổ chức từ ngân sách nhà nước và xã hội hóa của 5 thành phố tham gia.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo 5 thành phố xác định việc tăng cường công tác liên kết, hợp tác phát triển du lịch góp phần phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp du lịch gặp gỡ, giao lưu, hợp tác kinh doanh, cung cấp, trao đổi sản phẩm du lịch tạo chuỗi giá trị gia tăng, kết nối du lịch giữa các thành phố cùng phát triển.

Cùng với đó, các địa phương đã cùng trao đổi bổ sung hoàn chỉnh thêm kế hoạch Ngày hội quảng bá và kết nối du lịch các thành phố ở Tây Nguyên tại TP. Tuy Hòa năm 2023 và thống nhất cao với kế hoạch mà UBND TP. Pleiku đã xây dựng để triển khai trong thời gian tiếp theo.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG