The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. [Photo]: Thường trực Tỉnh ủy đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Attapeu (CHDCND Lào)
27/10/2022 - Lượt xem: 170
Chiều 26/10, tại trụ sở Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Attapeu, nước CHDCND Lào do đồng chí Lệt-Xay-Nha-Phon, Ủy viên Trung ương Đảng cách mạng Nhân dân Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Attapeu làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đón tiếp đồng chí Lệt-Xay-Nha-Phon.
Các đại biểu chào đón Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Attapeu.
Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Lệt-Xay-Nha-Phon đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, cũng như tình cảm của cá nhân đồng chí Hồ Văn Niên đối với đoàn. Đồng chí Lệt-Xay-Nha-Phon cũng cho biết Năm 2022 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam (kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào và 45 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào). Đồng chí Lệt-Xay-Nha-Phon nhấn mạnh chuyến công tác này nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa 2 nước cũng như giữa 2 tỉnh Attapeu và Gia Lai.
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tặng biểu trưng của tỉnh Gia Lai đến đồng chí Lệt-Xay-Nha-Phon.

Trao tặng Đoàn đại biểu cấp cao bức tranh Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Quảng trường Đại Đoàn kết.

Đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh bày tỏ sự vui mừng và rất vinh dự khi được đón tiếp và làm việc với Đoàn Cán bộ cấp cao của tỉnh Attapeu.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Attapeu Lệt-Xay-Nha-Phon mong muốn các doanh nghiệp của tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục quan tâm, khảo sát và đầu tư các dự án vào địa bàn tỉnh và địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp của Gia Lai hoạt động. Nhân dịp này, đồng chí Lệt-Xay-Nha-Phon đã gửi lời mời đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Văn Niên cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh sang thăm, làm việc với tỉnh Attapeu và chúc cho tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 đất nước Lào - Việt Nam và giữa 2 tỉnh Attapeu và Gia Lai mãi mãi xanh tươi, đời đời bền chặt.
Đồng chí Trương Hải Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng biểu trưng của tỉnh cho Đoàn đại biểu.
Thường trực Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng với Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Attapeu

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG