Unable to connect to the remote server [Photo]: Đoàn Đại sứ quán Israel tại Việt Nam đến thăm, chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy
31/08/2023 - Lượt xem: 222
Sáng 31/8, tại trụ sở Tỉnh ủy, Đoàn công tác do Ngài Yaron Mayer - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Israel tại Việt Nam và các doanh nghiệp đã đến thăm, chào xã giao và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Gia Lai.

Sáng 31/8, tại trụ sở Tỉnh ủy, Đoàn công tác do Ngài Yaron Mayer - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Israel tại Việt Nam và các doanh nghiệp đã đến thăm, chào xã giao và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Gia Lai.

4

Thường trực Tỉnh ủy đón tiếp Đoàn Đại sứ quán Israel tại Việt Nam đến thăm, chào xã giao.

Tại buổi gặp gỡ, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên bày tỏ sự vui mừng khi Đoàn Đại sứ đến thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai; đồng thời, thông tin đến Đoàn và một số doanh nghiệp cùng đi về những tiềm năng, lợi thế của tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, hiện tỉnh Gia Lai đang kêu gọi đầu tư trên các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, năng lượng tái tạo và du lịch. Đặc biệt, Gia Lai cũng đang định hướng xây dựng TP. Pleiku - thành phố trung tâm của tỉnh trở thành Cao nguyên xanh vì sức khỏe; do đó, tỉnh cũng kêu gọi đầu tư về lĩnh vực y tế, ngành nông nghiệp trong đó chú trọng đến việc nhân giống và trồng các loài cây dược liệu, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có dược tính cao…

Ngài Yaron Mayer cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và trọng thị của lãnh đạo tỉnh đối với Đoàn công tác. Ngài Đại sứ cũng cho biết, qua những thông tin tại buổi gặp gỡ đã cho Ngài thêm nhiều ý tưởng trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Gia Lai với các doanh nghiệp của Isarel.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên trao tặng Ngài Yaron Mayer biểu trưng của tỉnh và khăn thổ cẩm do người dân tộc thiểu số dệt tay.

Ngài Yaron Mayer tặng đồng chí Bí thư Hồ Văn Niên cuốn sách có tựa "Lịch sử Isarel: Câu chuyện về sự hồi sinh của một dân tộc".

Chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Đại sứ quán Isarel.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG