The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch: An Khê cần xử lý nghiêm trường hợp vi phạm quy định phòng-chống dịch
12/05/2021 - Lượt xem: 91
Chiều 10-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch-Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng-chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã An Khê.

 

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Ngọc Minh
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Ngọc Minh

Đoàn đã đi kiểm tra tại khu cách ly tập trung thuộc Trung tâm Y tế thị xã An Khê, kiểm tra việc cách ly tại nhà đối với người thân của 2 trường hợp liên quan tới ổ dịch Bar New Phương Đông (TP. Đà Nẵng) và làm việc với Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 phường An Phú, An Bình.

Báo cáo tại buổi làm việc, đại diện UBND thị xã An Khê cho biết, từ ngày 29-4 đến 10-5, thị xã có 366 người về/đến địa phương. Trong đó, có 86 người trở về từ các tỉnh, thành phố có dịch, 278 người về từ các tỉnh, thành phố khác và 2 người về thị xã sau khi hoàn thành cách ly tập trung.

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch nhấn mạnh: Thị xã An Khê cần tăng cường chỉ đạo, điều hành và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19, điều chỉnh công tác vận hành của Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch để tăng tính hiệu quả. Cùng với đó, thị xã cần chú trọng công tác xử lý rác thải y tế; chủ động tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh thành lập khu cách ly đối với các chuyên gia nước ngoài khi đến thực hiện các dự án trên địa bàn các huyện, thị xã khu vực phía Đông tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thị xã bổ sung thêm vật dụng cho lực lượng phòng-chống dịch, đôn đốc các xã, phường thực hiện nghiêm công tác phòng-chống dịch, đồng thời tăng cường truyền thông công tác phòng-chống dịch đến với người dân; kiểm tra và kiên quyết xử lý nghiêm đối với những trường hợp vi phạm các quy định phòng-chống dịch, nhất là việc đeo khẩu trang nơi công cộng, nơi tập trung đông người.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/8301/202105/pho-chu-tich-ubnd-tinh-gia-lai-nguyen-thi-thanh-lich-an-khe-can-xu-ly-nghiem-truong-hop-vi-pham-quy-dinh-phong-chong-dich-5735061/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Thành phố Pleiku lập lại trật tự đô thị

Gia Lai: Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa

Gia Lai: Kiểm soát chặt người và phương tiện tại các cửa ngõ ra, vào tỉnh

Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức phiên họp thứ tư

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG