The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung thăm, chúc Tết các gia đình có công tiêu biểu ở huyện Chư Sê và Chư Pưh
13/01/2023 - Lượt xem: 137
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 13-1, đoàn công tác do đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết 10 cá nhân, gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn 2 huyện: Chư Sê, Chư Pưh. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung tặng quà cho bà Nguyễn Thị Em. Ảnh: Anh Huy
Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung tặng quà cho bà Nguyễn Thị Em (thôn Phú Bình, xã Ia Le). Ảnh: Anh Huy

Tại huyện Chư Pưh, đoàn đã đến thăm, chúc Tết các ông, bà: Hồ Thị Hường (tuất liệt sĩ, thôn Hòa Lộc) và bệnh binh Kpuih Thot (làng Plei Thơh Nhueng, cùng ở xã Ia Phang); Nguyễn Thị Em (người có công giúp đỡ cách mạng), Lê Thị Hồng (thương binh) và Đoàn Dái (người có công giúp đỡ cách mạng, cùng ở thôn Phú Bình, xã Ia Le).

Tại huyện Chư Sê, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Nguyên Tiễn (Ama Dam)-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đak Lak và các ông, bà: Siu Breo (G Yao, người có công với cách mạng; làng Dơ Nông Ó, xã Kông Htok); Võ Viết Đáng  (thương binh; thôn Mỹ Thạch 3, thị trấn Chư Sê); Trần Kát (nạn nhân chất độc hóa học; làng Ngo Se-Glan, thị trấn Chư Sê); Siu Blêh (thương binh, có công với cách mạng; làng Blút Róh, xã Al Bá); Rơ Mah Lan (bệnh binh, tù đày; làng Greo Sék, xã Dun).

 Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung  tặng quà vợ chồng bà Rơ Mah Lan. Ảnh: Anh Huy
Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung tặng quà vợ chồng bà Rơ Mah Lan (làng Greo Sék, xã Dun). Ảnh: Anh Huy

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp của cá nhân và gia đình đã góp phần vào thắng lợi của sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc; xây dựng và phát triển của tỉnh nhà. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã gửi đến mỗi cá nhân, gia đình 1 phần quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng 2 triệu đồng tiền mặt. Nhân dịp này, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các cá nhân và gia đình người có công tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; đồng thời, mong muốn các cá nhân, gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng để thế hệ trẻ tiếp bước noi theo, xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG