The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc tại thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang
29/04/2016 - Lượt xem: 2544
Ngày 28-4, tại trụ sở thị trấn Kon Dơng (huyện Mang Yang), đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với lãnh đạo thị trấn Kon Dơng về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác quý I và chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, Mặt trận, đoàn thể của tỉnh.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe lãnh đạo thị trấn Kon Dơng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong quý I năm 2016. Theo đó, trong quý, nhân dân trên địa bàn thị trấn đã gieo trồng được 83 ha lúa Đông Xuân; tổng đàn gia súc và gia cầm ước tính trên 14.700 con. Ban Chỉ đạo sản xuất thị trấn đã chỉ đạo nhân dân nạo vét kênh mương phòng-chống hạn, đảm bảo nước tưới. Đồng thời, hướng dẫn nhân dân phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng, bón phân đúng quy trình. Công tác xây dựng hệ thống chính trị được Đảng ủy thị trấn đặc biệt chú trọng. 3 tháng đầu năm, Đảng ủy thị trấn đã tiếp nhận chuyển đến sinh hoạt 5 đồng chí và kết nạp được 5 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ là 316 đảng viên. Về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, Đảng ủy thị trấn đã thành lập Ban Chỉ đạo, Ủy ban Bầu cử, các Tiểu ban giúp việc và triển khai công tác chuẩn bị đúng kế hoạch.
 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc. Ảnh: Minh Triều
Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Minh Triều

Sau khi nghe ý kiến tham gia của các đồng chí dự buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân thị trấn Kon Dơng đã đạt được trong thời gian qua.
 

Bí thư thị trấn Kon Dơng Hoàng Thị Lan Anh báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ trên địa bàn. Ảnh: Minh Triều
Bí thư thị trấn Kon Dơng Hoàng Thị Lan Anh báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ trên địa bàn. Ảnh: Minh Triều

Đồng thời, Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng chỉ đạo, trong thời gian đến, cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, ban ngành thị trấn tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Trong đó, tập trung đề ra các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn, từng bước tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp, nhất là kiểm soát việc người dân đang ồ ạt mở rộng diện tích trồng chanh dây; tập trung củng cố, kiện toàn hệ thống chính trị từ xã đến thôn, làng, đặc biệt là tìm ra giải pháp xây dựng vững chắc lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn; chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

 

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG